Toàn quốc Tự học tiếng hàn quốc giao tiếp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienhieu07, 20/2/16.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một trong các kinh nghiệm học tiếng hàn giỏi nhất cho người mới bắt đầu là học tiếng hàn theo 4 bước .....

  1. Học bảng chữ cái , cách viết và phát âm

  Tự học tiếng hàn quốc căn bản

  Phương pháp học tiếng hàn đầu tiên bạn hãy bắt đầu với những nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới lúc thuộc ,Sau đó luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất .( đặc biệt chú ý những từ có patchim là "ㄹ" va các từ có patchim kép ) Phát âm chưa chính xác là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người mới học tiếng Hàn. Học phát âm tiếng hàn là một phần cực kỳ thiết yếu vì có nói chính xác thì mới nghe tốt & giảng dạy ý tưởng của bản thân đến người nghe đúng nhất. Đặc biệt đối với các người mới bắt đầu học tiếng Hàn quốc, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh các lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã. Đó là phương pháp học tiếng hàn tốt nhất.

  2. Học từ vựng tiếng hàn mọi nơi mọi lúc.

  Phương pháp học từ vựng tiếng hàn thường bắt đầu từ học từ vựng theo những chuyên đề nhất định liên quan tới cuộc sống hằng ngày vì kiểu gì bạn cũng phải sử dụng tới chúng ,hay học theo chủ đề .bạn hãy thử bắt đầu bằng những chủ đề về thời tiết hay nhưng biểu đang trạng thái biểu lộ tình cảm của con người...Hãy đặt cho bản thân mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của chính bạn & nhớ là ôn tập thường xuyên theo định kì (3 ngày, 1 tuần hay một tháng). Cố gắng ôn lại từ vựng đã học hạn chế nhất là 3 lần mới có khả năng nhớ chất lượng được chúng.bạn cũng cần luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên mình để tranh thủ học khi rảnh rỗi. Để ý cách trình bày & viết những từ trong tiếng Hàn(띄어쓰기) . Đây cũng là một điểm rất cân thiết trong quá trình học tiếng hàn.Để viết tôt được tiếng hàn cần phải có khung giờ ,đầu tiên bạn phải học từ vựng tiếng hàn tốt và văn phạm.lúc đã có môt vốn từ vựng tiếng hàn và ngữ pháp vững thì năng lực viết của anh chị sẽ được cải thiện rất nhiều.Cố gắng kết hợp vừa học từ mới(vừa đọc) vừa viết .Vì điều này sẽ tạo cho các bạn thói quen trình bày đẹp rõ ràng giỏi nhất . Để nhớ được từ vựng tiếng hàn thì không có cách nào chất lượng bằng cách sử dụng chúng. Một cách học tiếng hàn thông minh là các bạn hãy cố gắng “chèn” những từ vừa mới học vào lúc tập nói hay lúc tập viết email ,hoặc trong các bài viết tham gia thảo luận trên diễn đàn.Cách viết font chữ mới có khả năng khi đầu anh chị còn rất lúng túng & thiếu tự nhiên nhưng thông dụng các khi như thế các bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất và theo thời gian, anh chị sẽ sử dụng được ngày càng nhiều từ vựng hay một cách thành thạo. Hoặc trong cuộc sống hằng ngày (đi làm , đi chợ , đi chơi...) khi bắt gặp các biển quáng cáo , địa chỉ ...trên đường anh chị hãy nhìn & đọc theo .Ghi ngay vào sổ các từ chưa tháu hiểu để tiếp theo tra từ điển . như thế các bạn vừa tạo cho chính bạn cơ hội nắm bắt thông số Công ty bên Hàn , vừa tạo ấn tượng cho mình ghi nhớ từ mới rất uy tín . Cốt lõi vấn đề ở đây thông dụng là anh chị hiện tự bổ trợ bản thân tạo ra những tình huống để có thể sử dụng ngay các từ vựng tiếng hàn mới học. anh chị cũng có khả năng cắt giấy ra thành những miếng nhỏ tiếp theo viết những từ mà mình đã học vào đó rồi dán ở những chỗ chính bạn hay nhìn thấy như Gương,tivi,tủ lanh... . Đó làphương pháp học từ vựng tiếng hàn chất lượng nhất cho người mới bắt đầu.

  3. Học ngữ pháp & mẫu câu

  Một trong các đi dạy nhiều năm học tiếng hàn quốc là hãy học thuộc và ghi nhớ các dạng câu nghe, nói lịch sự ,hậu tố từ bổ xung .sau đó lắm vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn ...) cách chia động từ trong câu . Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản .Hãy tập đặt câu dần dần từ câu đơn tới câu ghép . & Ngoài ra hãy vận dụng những gì chính bạn đang học qua ngôn ngữ nói hằng ngày với bạn vè & những người xung quanh .Nói là phương pháp cân thiết & thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. bạn luôn có cảm giác tiến bộ to lớn và rõ rệt nhất khi có khả năng giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.Tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp ở cáctrung tâm hướng dẫn tiếng hàn quốc (tập nói càng nhiều với bạn bè dù là các cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn & tạo được cho chính bạn phản xạ nhanh nhẹn lúc gặp những tình huống tương tự trong đời sống). Khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của bản thân. Cứ mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ lúc nào có thể. Đó là kinh nghiệm học tiếng hàn quốc uy tín cho mọi người.

  4. Luyện kĩ năng nghe

  Một trong các đi dạy nhiều năm học tiếng hàn quốc mà để nghe tốt một bài khóa trong sách tiếng Hàn ta thường phải trải qua những bước sau. Trước khi nghe, bạn hãy băn khoăn về đề tài đó để hổ trợ bạn hình dung và phán đoán được những gì sắp nghe, nghe ý chính trước tiên để trả lời câu hỏi tổng quát, nghe những từ chủ đạo rồi đoán, không nhất thiết phải nghe ra từng từ từng từ một, tiếp theo nghe lại nhiều lần để tháu hiểu được càng nhiều chi tiết càng giỏi để có khả năng hoàn tất những câu hỏi trong bài. Tuyệt đối không xem trước nội dung bài khóa trước lúc nghe. Chỉ khi nghe xong rồi các bạn mới vừa nghe vừa đọc bài để kiểm tra lại & học thêm từ mới cũng như tăng cường những cách diễn đạt hay có trong bài. các bạn cũng nên đọc theo băng nhiều lần sau lúc nghe xong để luyện phát âm & nhớ bài chất lượng hơn. Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện phương pháp nghe tiếng hàn quốc đảm bảo là nghe càng nhiều càng chất lượng. Tranh thủ mọi tài liệu & cơ hội nghe có khả năng (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem tiếng việt, xem phim Hàn hạn chế thuyết minh TV …). Nên mua những nhiều sách luyện nghe tiếng Hàn quốc để các bạn có thể tự học tiếng hàn thêm ở nhà.Ngoài ra, còn có một công cụ vô cùng hữu hiệu để rèn luyện mọi phương pháp cho người học tiếng Hàn đó chủ đạo là Internet. các bạn có khả năng đọc báo, nghe tin tức, kiếm tài liệu online bằng tiếng Hàn. Tự học tiếng hàn tại nhà
   
: tiếng hàn