Toàn quốc Tự học từ vựng tiếng Anh cho thiếu nhi bằng thẻ flash

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 23/9/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tự học từ vựng tiếng Anh cho thiếu nhi bằng thẻ flash
  Mẹ cha có lẽ làm nhiều thẻ flash bé trên đó một mặt ghi từ ngữ mặt còn lại chính là nghĩa của từ đó rồi sắp đặt một cách tình cờ lên sàn nhà. Nếu như thiếu nhi nhìn được mặt từ mới bằng tiếng nước ngoài thì bạn làm rõ ý nghĩa của từ mới cho trẻ em hiểu. Ngược lại nếu em nhỏnhìn được mặt viết nghĩa thì bạn đố bé xem đó chính là từ nào. Đến khi làm được vài lượng flash cards lớn, bạn có thể để trẻ bốc ngẫu nhiên 10 tấm cards mỗi ngày để học. Đây là cách học từ vựng tiếng Anh thiếu nhi sinh động, nhạc tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn bé có thể vừa học vừa chơi khiến việc học không bị nhàm chán.

  [​IMG]

  5. Khuyên trẻ luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ để ghi chép từ vựng

  Để bé nhìn thấy từ mới tiếng Anh nhiều hơn, nhớ lâu hơn các từ đã học và bổ sung thêm các từ mới bé biết được ở bất kì nơi nào cha mẹ có thể hướng dẫn bé viết những từ mới đã học, hình ảnh tiếng Anh cho trẻ và những gì bé tìm hiểu được vào một cuốn sổ tay nhỏ mang theo bên mình.

  6.Học lại từ mới vào một ngày khác

  Do trẻ em rất hiếu động mải chơi nên rất dễ quên các từ vựng đã học nếu không nhắc lại. Vì thế cha mẹ thường xuyên nhắc trẻ học và sử dụng lại từ đó thật nhiều lần để các từ vựng đó lưu lại lâu hơn trong trí nhớ trẻ.

  Trên đây là một số kinh nghiệm mà Alokiddy chia sẻ cha mẹ có thể áp dụng dạy trẻ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn, tăng cương vốn từ vựng, bé học tiếng anh tiến bộ một cách nhanh chóng mở rộng tương lai của bé sau này.