Toàn quốc Tủ lạnh General Electric có tính năng pha cà phê

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 9/9/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  223
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường tủ lạnh sắp ra mắt với ột chức năng mới: chiếc GE Cafe sẽ giúp bạn có thể tận hưởng một tách cà phê nóng ngay tại nhà chỉ trong vòng vài phút. Gía của tủ lạnh này có giá hơi khủng: 70 triệu đồng. Bạn hãy cùng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng điểm qua nét nổi bật ở tủ lạnh loại này nhé.

  [​IMG]

  Nét nổi bật của Tủ lạnh General Electric
  Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng muốn nhấn mạnh nét đặt biệt của tủ lạnh loại này có chức năng pha cà phê như chúng ta vậy: bạn đặt bột cà phê vào một bình chứa nhỏ rồi gắn vào phía dưới vòi nước của GE Cafe. Sau đó, bạn sẽ cần lựa chọn kích cỡ cốc, tủ lạnh này sẽ tự động đun nước cho bạn. Lúc này, bạn chỉ cần gạt thanh an toàn và chờ vài phút để tận hưởng một ly cà phê thơm ngon tại nhà

  Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng cho biêt trên thực tế, General Electric đã từng là tên tuổi đầu tiên tích hợp máy đun nước vào bên trong tủ lạnh. Tính năng mới pha cà phê mới phát minh nó cũng dựa trên nguyên lý đun nước nóng bên trong tủ lạnh.

  Theo khảo sát của các thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng thì đa số mọi người đều muốn có một máy pha chế trà hoặc cà phê nóng trên tủ lạnh.Tủ lạnh General Electric sắp ra mắt trong mùa thu này. Bạn hãy dành tiền để mua cho gia đình một chiếc tủ lạnh như thế nha.

  Sửa tủ lạnh Đà Nẵng mong rằng bạn sẽ có điều kiện để mua một chiếc tủ lạnh như trên