Toàn quốc tủ lạnh Hitachi lại mạo hiểm thêm công nghệ tiết kiệm năng lượng

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi huong2211hd, 5/3/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hệ thống làm lạnh kép trong tủ lạnh là điều này?
  Các tủ lạnh luôn là yếu tố không thể thiếu trong nhà. Để giữ cho thực phẩm một cách tốt nhất, tủ lạnh thương hiệu luôn cho ra mắt những công nghệ làm mát khác nhau, phù hợp với tiến hoàn cảnh và mức độ sử dụng của mỗi gia đình. bao gồm cả công nghệ làm lạnh kép. là thiết bị điện tử làm mát con số gấp đôi XANH ra những gì đang trực tuyến!

  Xem thêm:sửa tủ lạnh mitsubishi

  làm thế nào công nghệ điện lạnh trong tủ lạnh thông thường này?
  với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, các thương hiệu hàng đầu của tủ lạnh và liên tục cho các hệ thống và các công nghệ mới ở trẻ em của họ. một một phần là để đặt lợi ích của người tiêu dùng ở mức độ cao hơn, một phần khác là để bảo vệ sức khỏe của tất cả trong gia đình.
  mỗi công nghệ khác nhau sẽ có một lợi ích cá nhân phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người mua. hiện nay trên thị trường có rất nhiều tủ lạnh mang công nghệ làm mát khác nhau, mà thường có thể được gọi là công nghệ làm mát trực tiếp, công nghệ làm lạnh kép, làm mát công nghệ gián tiếp công nghệ đa chiều lạnh ...
  [​IMG]
  gì là gấp đôi mát?
  Giải thích là theo định nghĩa đơn giản nhất và dễ dàng để hiểu rằng công nghệ có công nghệ làm lạnh kép sử dụng hai hệ thống làm mát riêng biệt khác nhau, có chứa hai quạt thổi không khí tách ra. không giống như các công nghệ làm mát quạt đôi, hệ thống làm mát kép sẽ cung cấp cho người dùng với máy điều hòa không khí không khí lạnh từ cả hai phía. trong này góp phần nâng cao hiệu quả của bộ đồng phục của các loại thực phẩm quạt và làm mát nhanh trong tủ lạnh.
  Công nghệ làm lạnh kép hãng khác nhau tủ lạnh trên thế giới
  dòng sản phẩm hiện đang có được nhiều thương hiệu tung ra chứa hệ thống làm lạnh nhanh này. mỗi thương hiệu sẽ có tủ lạnh riêng của mình tất cả tùy chọn cho công nghệ đặc biệt này. cho tủ lạnh, Sanyo và tủ lạnh Sharp, công nghệ làm lạnh kép ngăn chia không khí lạnh giữa đông và lạnh hơn, do đó làm giảm sự mất mát chất lượng gây ra bởi không khí lạnh di chuyển không khí lạnh từ tủ đá để mát mẻ.

  Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  đồng thời, thành lập các công nghệ hiệu quả Hitachi tủ lạnh nhiều năng lượng trong hệ thống. bằng cách sử dụng chỉ có một máy nén cho cả hệ thống quạt gió, mặc dù hơi lạnh đã được tạo ra bởi hai người hâm mộ, nhưng vẫn có thể chống xoay giữa mùa đông và phòng mát mẻ. Điều này làm giảm điện năng tiêu thụ khi một người nào đó được làm lạnh để ngăn chặn sự cần thiết phải khởi động lại hệ thống quạt.
  Đặc biệt, hệ thống làm mát kép tăng tủ lạnh Samsung. Twin làm mát công nghệ hệ thống là sự bổ sung của một van ba chiều để đảm bảo chất lượng không khí có thể lưu thông tốt nhất có thể ở cả hai viện. do đó bảo vệ thực phẩm trong mỗi ngăn là cũng hiệu quả hơn.
  lợi ích tối đa, làm cho hệ thống kép lạnh cho gia đình
  Mặc dù những cải tiến khác nhau trong tủ lạnh kép hệ thống của mỗi thương hiệu tủ lạnh, công nghệ này vẫn còn có một lợi ích chung cho người sử dụng. điều đầu tiên là khả năng mạnh mẽ làm mát và đồng đều hơn, gió lạnh thổi mỗi góc của văn phòng, làm cho tất cả các loại thực phẩm được lưu trữ trong thích hợp nhất nhiệt độ. Thứ hai nữa, công nghệ này giúp để tránh không khí lạnh duy trì trao đổi giữa hai buồng, vì điều này ngăn ngừa mùi hôi từ các chuyến bay đến máy ảnh khác để gây tai tác động trên thực phẩm. Ngoài ra, do không sử dụng dòng chảy của không khí lạnh bị đẩy ra từ tủ đông, nơi mà nhiệt độ của tủ lạnh để duy trì ổn định và phù hợp với nhiều loại thực phẩm, lương thực viện trợ đóng hộp càng lâu càng tốt ,