Tủ nhựa Đài Loan - Sự lựa chọn số 1 cho mọi nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 1/7/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện tại rất nhiều các hộ gia đình quyết định lựa chọn Tủ nhựa đài loan cho gia đình mình. Thường sử dụng chất liệu nhựa bền chắc, sản phẩm có thiết kế bắt mắt với giá cả phù hợp. Bố mẹ có thể cất trữ đồ đạc một cách ngăn nắp, tối đa hóa không gian sống hiệu quả.

  [​IMG]
  Tủ nhựa cho bé, tủ nhựa Đài Loan
  Người dùng có thể móc quần áo (ở phần buồng) và bảo quản quần áo, đồ dùng cá nhân, giấy tờ (ở phần ngăn) bởi vì Tủ quần áo nhựa Đài Loan được phân thành các buồng và ngăn khác nhau. Để người sử dụng dễ dàng đóng mở, hầu hết những buồng và ngăn đều có tay nắm, một số ngăn còn có thêm khóa phù hợp cho việc cất trữ những giấy tờ, vật dụng quan trọng. Khi bảo quản đồ, người sử dụng nên lưu ý không đè ép quá nhiều, không cất trữ vật nặng, đồ dùng có mùi làm ảnh hưởng đến đồ dùng xung quanh và tuổi thọ của chiếc tủ.
  So với những loại tủ quần áo thông thường khác (tủ chất liệu gỗ, tủ chất liệu vải, tủ chất liệu tôn..) thì hai ưu điểm nổi bật của chiếc tu nhua dai loan là nhẹ nhàng tiện di chuyển và bảo quản áo quần rất tốt. Có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với tủ chất liệu gỗ, lại sở hữu kết cấu ghép ngăn nên không cồng kềnh như tủ chất liệu tôn và chất liệu rất vững chắc chứ không ọp ẹp như tủ chất liệu vải nên tủ nhựa rất dễ vận chuyển giữa các vị trí khác nhau. Thêm nữa, tủ nhựa bảo đảm không ngấm nước như tủ chất liệu vải, không bị ẩm mốc như tủ chất liệu gỗ và cũng không dễ biến dạng, bám bụi như tủ chất liệu tôn nên có thể bảo vệ quần áo tránh được ẩm mốc, bụi bẩn tối đa.
  [​IMG]
  Tủ nhựa đựng quần áo Đài Loan
  Người sử dụng nên lưu ý tới 2 yếu tố là không gian sống và nhu cầu dùng để mua được một chiếc Tủ quần áo nhựa Đài Loan thích hợp nhất với gia đình. Nếu diện tích phòng rộng, không gian sống thoải mái thì có thể lựa chọn sản phẩm có kích cỡ lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) và ngược lại. Lựa chọn tủ nhiều ngăn thay vì nhiều buồng (để treo móc quần áo hạn chế nhàu, hạn chế nhăn - phù hợp để cất trữ đồ dùng trong thời gian dài) nếu có nhu cầu sử dụng để xếp quần áo sử dụng hàng ngày, cất trữ đồ dùng cá nhân bé.
  5