Toàn quốc Tủ nhựa Song Long - Có nên sử dụng hay không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 14/6/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Tủ đựng quần áo Song Long được nhiều gia đình chọn dùng thay thế cho những sản phẩm tủ gỗ hay ẩm mốc, tủ bằng tôn cồng kềnh hoặc tủ bằng vải không chắc chắn. Các gia đình có ít thành viên hoặc có con nhỏ đều có thể dùng tủ để giữ quần áo, giấy tờ, đồ dùng cá nhân cần thiết.

  [​IMG]
  Tủ nhựa Song Long cao cấp
  Ưu điểm của sản phẩm tu nhua song long so với những loại tủ khác có thể kiểm chứng rất rõ thông qua quan sát và qua thời gian sử dụng. Tủ nhựa nhẹ hơn so với tủ gỗ nên dễ dàng vận chuyển hơn, không giữ nước nên không ẩm mốc và bảo vệ đồ dùng hiệu quả. Tủ nhựa bằng chất liệu nhựa nên cứng cáp, chắc chắn hơn và đặc biệt có thể bảo quản được nhiều quần áo hơn so với tủ vải mà không lo tủ bị gãy, bị sập.
  Ba mẹ nên dùng khăn ẩm vệ sinh cả trong và bên ngoài tủ để làm giảm bớt mùi nhựa mới lúc mới sở hữu tủ nhựa đựng quần áo song long. Phía trên mặt tủ không nên đặt những vật nặng hoặc đặt nhiều vật dụng lên trên có thể làm tủ bị hỏng. Nên hạn chế va đập nhằm bảo đảm độ chắc chắn cho chiếc tủ, có thể tùy thích thay đổi và di chuyển vị trí tủ trong nhà cho thích hợp với nội thất gia đình bạn.
  [​IMG]
  Tủ nhựa Song Long 4 tầng 4 ngăn
  Người dùng nên chú ý tới 2 yếu tố là không gian sống và nhu cầu sử dụng để lựa chọn được 1 sản phẩm tủ nhựa Song Long thích hợp nhất với hộ gia đình. Có thể chọn lựa tủ có kích cỡ lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) nếu diện tích phòng rộng lớn, không gian sống rộng rãi và ngược lại. Nếu nhu cầu dùng để xếp gấp quần áo dùng hàng ngày, cất trữ đồ dùng cá nhân nhỏ thì chọn mua tủ nhiều ngăn thay vì nhiều buồng (để treo quần áo tránh nhàu, tránh nhăn - thích hợp để cất trữ đồ dùng trong thời gian dài).