Tự tạo những bản nhạc chuông

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 20/10/15.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phiên bản mới của phần mềm Ringtone Media Studio cho phép chuyển những bài nhạc yêu thích từ ghi đĩa cd hay MP3 thành những bản nhạc chuông và sau đó đưa vào ĐTDĐ qua giao thức Bluetooth hoặc USB chỉ với một thao tác click chuột.
  Bộ giải pháp này hỗ trợ 800 mẫu máy điện thoại của hầu hết những hãng sản xuất có tên tuổi trên thị trường và đồng thời cũng tương thích với đa số các chuẩn của mạng viễn thông trên thế giới. Nó cũng được sử dụng như một chương trình biên tập nhạc chuyên nghiệp để thu âm hoặc cho ra các file âm thanh nhạc chuông midi có bổ sung những hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

  [​IMG]Giao diện của chương trình Ringtone Media Studio
  Kèm theo là một chức năng DJ studio để có thể biên soạn nhạc chuông đa âm một cách đầy ngẫu hứng. Cùng với một thư viện hàng nghìn nhạc chuông miễn phí có sẵn bao gồm các phong cách thể loại như Hip-hop, Rap, Reggae, Rock, Jazz, Blue, Classical để người sử dụng lựa chọn tải về.
  Ringtone Media Studio còn có chức năng bổ sung để vận hành như một phần mềm biên tập hình ảnh và file video khá hiệu quả, cho phép chuyển những bức ảnh số thành những hình nền cho màn ảnh ĐTDĐ với những hiệu ứng hình ảnh mờ dần hay chuyển tiếp rất sống động. Những file video sau khi được cắt ghép và lồng chữ cũng cho hiệu quả hình ảnh ấn tượng hơn trên màn hình điện thoại.
  Đặc biệt,ghi đĩa dvd Ringtone Media Studio còn cung cấp một dung lượng trên mạng để người dùng có thể bí mật lưu trữ những nội dung số được tự tạo. Ứng dụng này tương thích với máy tính cài đặt hệ điều hành Windows 2000/XP.