Toàn quốc Tư vấn cách bố trí nội thất cực chuẩn ai có căn hộ nhỏ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi toinhoem123pn, 25/4/16.

 1. toinhoem123pn

  toinhoem123pn New Member

  Tham gia ngày:
  31/3/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với những bí kíp khi trang trí nội thất dưới đây, việc bố trí căn hộ nhỏ thành một không gian đa chức năng, đầy tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày là điều hoàn toàn đơn giản.
  Điều trước nhất bạn cần biết để thiết kế không gian sống hiệu quả trong một căn hộ nhỏ là phải tạo ra được một sự gắn kết hài hòa trong cả căn hộ. chọn lọc những món đồ trang hoàng nội thất với họa tiết giống nhau là một cách hay để tạo ra sự gắn kết giữa các không gian lại với nhau. Bạn cũng có thể chọn lọc một tông màu chủ đạo cho cả căn hộ để chúng luôn hài hòa.

  >>> Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về một số loại quà tặng tranh đồng hồ với Pmdecor.vn

  1. Không gian hài hòa

  Căn hộ nhỏ dưới đây như một minh chứng tầm quan yếu trong việc gắn kết không gian một cách hài hòa và tổng thể. Với một diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đủ chỗ cho việc bài trí một chiếc giường, sopha và vài món đồ nội thất trang hoàng. Xám ghi được chọn làm tông màu chủ đạo, giúp gắn kết mọi thứ trong căn hộ lại với nhau một cách nhịp nhàng.

  2. Phân tách không gian bằng kệ mở

  Một cách hiệu quả để phân chia không gian một cách hiệu quả mà không làm mất đi độ thoáng của không gian chính là nhờ đến sự viện trợ của những chiếc kệ mở. Với nhiều khung khác nhau và sử dụng ở cả hai mặt, nó không chỉ giúp bạn ngăn cách không gian ra làm đôi mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày trong căn hộ. Bên cạnh đó, việc sử dụng những chiếc kệ như thế này cũng cho phép ánh sáng đi qua dễ dàng, đảm bảo không gian sống của bạn luôn được tươi sáng và thoáng mát.


  [​IMG]


  3. phân tích không gian chức năng bằng thảm

  Thiết kế một căn hộ nhỏ với đủ không gian dành cho phòng ngủ, phòng bếp, góc làm việc riêng đôi khi khiến bạn thấy thật quá khó khăn. Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn giải quyết được điều đó. Căn hộ này chính là một tỉ dụ. Không gian giữa các phòng được chia cắt bằng cách sử dụng khéo léo bằng mẫu sàn khác nhau, hoặc bằng việc lót thêm tấm thảm trải nhà.

  [​IMG]


  4. tằn tiện không gian bằng rèm

  Một giải pháp để tạo ra sự riêng tư trong căn hộ nhỏ của bạn mà không tốn chút không gian chính là sử dụng rèm. Rèm được dùng như một bức bình phong ngăn cách giữa các phòng. Và điều khôn xiết tiện dụng đó là khi không dùng đến bạn có thể kéo lại, nó sẽ trả bạn một không gian rộng rãi như phút ban đầu.

  [​IMG]


  5. trang hoàng tối giản

  Để trang trí nội thất hiệu quả, tối giản đóng vai trò rất quan yếu. Nó quan yếu để giữ mọi thứ ở mức đơn giản và loại bỏ đi những yếu tố không cấp thiết. Để làm điều, bạn phải kiên cố rằng mọi thứ xuất hiện trong căn hộ của bạn đều giữ một hoặc nhiều nhiệm vụ riêng.

  [​IMG]  6. sử dụng phụ kiện màu sắc

  Một điều cũng thực sự quan yếu để cá nhân hóa không gian nhỏ bé bạn đang sở hữu là biến nó trở thành sinh động và nhóc con hơn. Hãy thêm vào căn hộ nhỏ của bạn những màu sắc tươi đẹp khác nhau với sự giúp đỡ của những họa tiết và những món phụ kiện bắt mắt để khiến nó trở nên thu hút hơn.

  [​IMG]  7. sử dụng nội thất đa năng

  Một chiếc tủ kéo chứa áo xống cũng là một ý tưởng khéo léo để tạo ranh giới giữa các không gian khác nhau trong căn hộ.

  [​IMG]


  Không chỉ biết cách tạo khoảng không gian riêng tây bằng rèm cửa, căn hộ nhỏ dưới đây còn được thiết kế đầy sáng dạ với sự lựa chọn kiểu tủ kéo dưới giường. Bằng cách này, bạn không chỉ giữ được sự đối chọi giữa các không gian trong căn hộ mà còn tạo ra không gian lưu trữ lý tưởng.