Hồ Chí Minh Tư vấn cho điểm trang đáng học hỏi từ Kim Kardashian

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 20/4/16.

 1. hoanphamkhong

  hoanphamkhong New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Phong Tham vấn điểm trang đặc trưng của Kim Kardashian như mắt khói, môi đậm, đường nét trên bộ mặt...đã trở nên khuôn mẫu dành được rất nhiều bạn gái.

  Tạo đường nét cho khuôn mặt đúng cách: Kim Kardashian biết làm thế nào để làm tôn lên đôi gò má của cô, và thậm chí sự phân cắt giúp khuôn mặt thanh mảnh gọn. Phấn tạo khối ở nhiều góc trong của mắt, dưới mắt và trên chân mày cũng là bao gồm bước cấp thiết để có đạt được một khuôn mặt như Kim.

  Thử từng loại kem nền: Bà mẹ một con tiết lộ rằng cô có sở thích thí điểm từng loại sản phẩm làm đẹp hàn quốc chứ không chỉ dùng một công cụ độc nhất vô nhị, đặc biệt là đồ trang điểm riori
  [​IMG]

  Đánh khối: Kim thì một chuyên gia đánh khối đạt được chính mình và cô không ngại san sẻ bí quyết làm đẹp này. đầu tiên, cô dùng màu tối vẽ thành số 3 mỗi bên mặt (từ rìa trán đến dưới xương gò má và kết thúc ở dưới cằm), tiếp theo thì đánh tối hai bên sống mũi để tạo chiếc mũi thẳng và cao. rốt cuộc, dùng màu sáng highlight ở bao gồm phần còn lại của khuôn mặt: dọc sống mũi, đầu mũi, dưới mắt, má, cằm và tán đều tất cả.

  Định hình chân mày: Kim các không muốn người khác đụng đến cặp lông mày của mình . Tuy nhiên sau khi dành được chuyên gia làm đẹp Anastasia Soare ở Beverly Hills định hình lại, Kim hoàn toàn bất thần vì khuôn mặt cô nhìn khác hẳn, nhiều đường nét rõ ràng và dành được nhấn mạnh hơn.
  [​IMG]

  Đôi môi căng mọng, quyến rũ: Một phần tạo nên sức quyến rũ của Kim Kardashian thì đôi môi gợi cảm. Hãy thử phác thảo miệng bằng chì kẻ viền môi trước khi sơn lòng môi với màu yêu thích, điều này sẽ làm đặc biệt hình dạng môi của bạn. Thêm một tẹo son bóng ở giữa môi dưới của bạn cũng sẽ làm dành được đôi môi trông căng mọng hơn.