Toàn quốc TƯ VẤN CHỌN KỆ TRANG TRÍ CHO PHÒNG NGỦ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hangmorehome, 20/9/16.

 1. hangmorehome

  hangmorehome Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  209
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kệ trang trí đang là vật dụng được ưa chuộng cho phòng khách , nhưng ngày nay kệ tivi còn được sử dụng cho phòng ngủ một cách hợp lý. Bạn muốn có được những chiếc kệ trang trí phòng ngủ đẹp thì cần đến rất nhiều yếu tố để đem lại sự hài hòa cũng như sự tiện nghi trong việc sử dụng.
  Bài viết dưới đây , Nội thất MoreHome sẽ tư vấn cho các bạn một số điều để chọn cho phòng ngủ của bạn những chiếc kệ trang trí đẹp nhất.
  Lưu ý diện tích và vị trí đặt <a herf="http://ketrangtri.vn/ke-trang-tri"> kệ trang trí</a> phòng ngủ
  Việc chọn kệ trang trí cho phòng ngủ cũng như chọn kệ cho phòng khách đẹp , bạn cần lưu ý đến diện tích của phòng ngủ cũng như vị trí để kệ trang trí trước khi bạn chọn mua. Bạn có thể đặt kệ tivi đối mặt với giường ngủ hoặc là đặt một bên phía tay phải hoặc tay trái của giường ngủ.
  Tuy nhiên tốt nhất bạn nên đặt đối mặt với giường ngủ vì vị trí này sẽ giúp cho bạn dễ dàng theo dõi tivi.

  Kệ tivi luôn dựa vào diện tích phòng để lựa chọn những chiếc kệ phù hợp. Nếu như diện tich phòng ngủ hẹp thì việc lựa chọn tivi và kệ tivi là việc không cần thiết. Nếu bạn thật sự cần đến tivi thì chọn kệ phòng ngủ cho phù hợp với diện tích.
  Chọn kích thước và kiểu dáng kệ trang trí cho phòng ngủ
  Chọn kích thước cho kệ trang trí phải phù hợp với chiều ngang , chiều rộng và vị trí đặt tủ. Thường thì theo tỉ lệ thuận , diện tích đặt kệ trang trí càng lớn thì phải chọn kích thước tủ càng lớn và thoải mái hơn.
  kiểu dáng của kệ trang trí là yếu tố quan trọng khi thiết kế đặt tủ. Kệ trang trí phòng ngủ ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chủ yếu vẫn tập trung vaò dáng kệ trang trí đơn , kệ tivi phối hợp để trang trí và phối hợp đa năng.

  Với kiểu dáng đơn , nhỏ gọn dễ dàng phù hợp với tất cả các phòng ngủ có diện tích hẹp. Các kiểu dáng kệ tivi hiện đại phối hợp hộp , đồ trang trí được sử dùng hầu hết cho phòng ngủ có diện tích không quá hẹp. Ngày nay , có kiểu kệ trang trí đa năng phối hợp với tủ áo quần cũng là một trong nhưng sự tuyển trạch cho kệ tivi phòng ngủ.
  Chọn chất liệu và màu sắc kệ trang trí phòng ngủ
  ngày nay có rất nhiều chất liệu để làm kệ trang trí , nhưng chất liệu phổ biến nhất là : chất liệu gỗ , gỗ thiên nhiên và gỗ công nghiệp , chất liệu inox , … tuy thế , những chiếc kệ gỗ trang trí giá cả phù hợp , thiết kế đa dạng đang là những sự tuyển chọn dễ dàng và thông minh nhất.

  Về màu sắc thì tùy thuộc vào màu sắc của căn phòng để chọn màu sắc của kệ trang trí , có thế theo kiểu bố trí nội thất và sự hài hòa của phòng ngủ mà chọn màu sắc riêng biệt cho kệ trang trí phòng ngủ.
  Như vây , để có được không gian phòng ngủ đẹp với <a herf="http://ketrangtri.vn/ke-tivi">kệ tivi</a> thì bạn nên tìm đến các đơn vị thiết kế thi công nội thất để được tư vấn chọn nội thất đẹp cho phòng ngủ của bạn. Hãy để MoreHome tư vấn , thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp cho ngôi nhà bạn.