Hà Nội Tư vấn chọn trường, chọn ngành học để không thất nghiệp?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanghaink, 22/6/16.

 1. hoanghaink

  hoanghaink New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Chọn ngành học yêu thích, phù hợp với khả năng và đặc biết là phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của thị trường là điều không hề đơn giản. Dưới đây là một số phương pháp chọn ngành học cho các thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH,CĐ năm 2016:


  [/size][/b]

  Xác định năng lực học tập

  Việc xác định năng lực học tập sẽ giúp cho thí sinh có khả năng trúng tuyển vào trường, ngành mà mình chọn. Chẳng hạn cùng một ngành dược, nhưng tùy vào mức học để lựa chọn nêu lực học của bạn tốt có thể đăng ký vào các Trường Đại học Dược. Còn nếu lực học bình thường nhưng bạn vẫn muốn theo đuổi ước mơ làm dược sĩ có thể chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội. Vì vậy điều quan trọng tiếp theo là bạn phải hiểu rõ thực lực của mình để chọn trường phù hợp. Thực lực ở đây có thể bao gồm năng lực học tập, hoàn cảnh cá nhân, hoàn cảnh gia đình.

  [​IMG]

  Phải hiểu về nơi đào tạo

  Để tìm hiểu thông tin về trường: ngành gì, học gì và ra trường làm được việc gì, học sinh truy cập vào website của các trường ĐH, CĐ mà mình muốn tham gia.Ví dụ, thí sinh yêu mến ngành dược và muốn tìm hiểu về nghề dược bạn có thể vào website: Tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2016 để tìm hiểu các thông tin về tuyển sinh mới nhất.