Tư vấn dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 11/7/16.

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  333
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trong xu hướng công nghệ thì sản phẩm laptop core i5 được coi là máy tính có cấu hình cao máy vẫn hoạt động tốt khi chạy các chương trình nặng không bị nóng máy. Chính vì vậy hiện nay các cơ quan, công ty đang lựa chọn laptop core i5 phục vụ cho các chương trình sự kiện như hội thảo, hội nghị hay đào tạo nhân lực công ty. Laptop core i5 có chi phí khá cao cho nên không phải đơn vị nào cũng có điều kiện đầu tư dàn laptop đồng bộ cấu hình cao vì vậy giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là dịch vụ cho thuê laptop core i5 giá rẻ. Phú Vương xin chia sẽ một số thông tin hữu ích sau đây giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

  1.Ưu điểm cho thuê laptop core i5
  - Bạn chỉ cần nghiên cứu nội dung sự kiện, mục đích sử dụng và số lượng người tham gia là bạn có thể lựa chọn được dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ có cấu hình phù hợp, số lượng máy thuê đúng nhất tránh lãng phí ngân sách công ty.

  - Đối với doanh nghiệp nhỏ thì việc đầu tư laptop core i5 số lượng lớn sẽ rất khó khăn vì chi phí cao. Lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ bạn chỉ cần giá thành nhỏ là đã có được một không gian làm việc ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  - Bạn cũng không cần mất thời gian, công sức cho việc vận chuyển thiết bị. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Phú Vương sẽ hỗ trợ bạn miễn phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị.

  [​IMG]

  2.Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ ở Hà Nội?
  - Bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop tại Hà Nội chất lượng cao tránh làm ảnh hưởng đến tiến trình của buổi sự kiện hãy nhanh tay liên lạc đến Phú Vương. Chúng tôi là đơn vị số 1 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ tại Hà Nội cung các tỉnh thành trên cả nước.

  - Thiết bị cho thuê của chúng tôi đều có số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã, kiểu dạng và cấu hình máy giúp khách hàng có được sự lựa chọn dịch vụ phù hợp sự kiện của công ty.

  - Với tiêu chí chất lượng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thuê hợp lý đã mang lại niềm tin cho tất cả khách hàng khi đến công ty Phú Vương.

  3.Bảng giá cho thuê laptop core i5
  Bảng giá dịch vụ cho thuê laptop core i5

  - Thời gian thuê 01 ngày có giá 290.000vnd.

  - Thời gian thuê 02 ngày có giá 280.000vnd.

  - Thời gian thuê 03 ngày có giá 270.000vnd

  - Thời gian thuê 03 ngày - 05 ngày có giá 260.000vnd.

  - Thời gian thuê 06 ngày - 10 ngày có giá 240.000vnd.

  - Thời gian thuê 10 ngày - 20 ngày có giá 190.000vnd.

  - Thời gian thuê 21 ngày - 30 ngày có giá 150.000vnd.

  Xem thêm thông tin Cho thuê máy chiếu tại Hà Nội

  Tham khảo tại nguồn http://phuvuongjsc.vn/tu-van-lua-chon-cho-thue-laptop-core-i5-gia-re-n240.html