Hồ Chí Minh Tư vấn du học - chọn trường Superior ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 23/7/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  khi có ý định du học Mỹ, điều đầu tiên bạn nghĩ đến về ngôi trường mình sẽ học là gì?

  Bạn đang tìm một ngôi trường công lập để có được mức học phí và những ưu đãi tốt từ chính sách của nhà nước trong suốt quá trình học tập? Hay bạn đang tìm một ngôi trường có chất lượng học tập chất lượng cao và sở hữu sự đa dạng về các ngành nghề trong chọn lựa ?
  Vâng, hôm nay Tư vấn du học uy tín sẽ mang lại cho các bạn một ngôi trường có thể đáp ứng những điều mà các bạn hằng ước mơ – Đại học Wisconsin Superior – Trường Đại học công lập sở hữu chương trình đào tạo hàng đầu liên bang.

  [​IMG]
  Tư vấn du học Mỹ – University Wisconsin Superior

  Vài nét chung về trường

  Trường thành lập vào thời kỳ đầu của những năm 90 và được đặt gần hồ Superior, tại Wisconsin nên Trường còn được gọi làUniversity Of Wisconsin Superior.

  Về sự đa dạng ngành nghề như đã nói ở đầu bài viết thì trường hiện sở hữu các các khóa đào tạo học sinh, sinh viên và cả giáo viên cấp độ: quản lý, kinh tế, giáo dục, đào tạo nghiên cứu sinh, sinh học, văn học, nghệ thuật,…trải đều trong hơn 30 ngành tại trường.
  Không những nổi tiếng vì chất lượng về cơ sở hạ tầng mà còn là một trường sở hữu chất lượng giảng dạy cao tại Mỹ trong suốt nhiều năm liền.
  Các ngành học cụ thể
  Khóa Đại học: Sinh học, nghệ thuật, CNTT, Luật, Giáo Dục, Ngôn Ngữ, Địa lý, Vật lý, Kinh Tế, Quản trị, Hàng không vũ trụ,…
  Lưu ý: Khi đăng ký nhập học nếu không đủ yêu cầu đầu vào hãy đăng ký khóa tiếng anh của ESLI

  Thời gian nhập học

  Trường có 3 kỳ học tập chính là:
  + Kỳ mùa Xuân
  + Kỳ mùa Hè
  + Kỳ mùa Thu
  Nguồn: công ty du học Mỹ
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/7/15