Toàn quốc Tư vấn du học Mỹ 2016 trường CĐ cộng đồng Whatcom

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 16/11/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thông tin du học Mỹ - Whatcom được kiểm định chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường đại học vùng Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) và Hội đồng giáo dục bang Washington (Washington State Board for Community and Technical Colleges). Hiện, trường có khoảng 12.000 sinh viên theo học các chương trình khác nhau, trong đó có khoảng 150 sinh viên quốc tế gồm Việt Nam và 30 quốc gia khác nhau theo học. Trường có khu học xá hiện đại với các trang thiết bị tối tân nhằm phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.
  Cao Đẳng Cộng Đồng Whatcom tọa lạc tại thành phố Bellingham xinh đẹp, khu vực tây bắc bang Washington. Whatcom có cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng với khoảng 300 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia. Các nhân viên giàu kinh nghiệm trong Chương Trình Quốc Tế hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học tập tại Mỹ từ khi nộp đơn đến khi tốt nghiệp. Tại Whatcom sinh viên quốc tế đều nhận được tư vấn đến từng cá nhân trong cộng đồng học tập hỗ trợ và đa dạng của chúng tôi. Chúng tôi vui mừng chào đón bạn khám phá sự khác biệt này.
  Trường Whatcom Community College được thành lập vào năm 1967. Trường nằm ở Bellingham, Washington với số lượng dân cư khoảng 70.000 và hơn 20.000 sinh viên Cao đẳng). Mặc dù vậy Bellingham cung cấp một môi trường hấp dẫn “Nước Mỹ thu nhỏ”, nó chỉ tốn một ít thời gian để đến với những thành phố hấp dẫn nhất phía bắc nước Mỹ như Thành phố Seattle, Washington và Vancouver, Canada.
  Cao Đẳng Cộng Đồng Whatcom tọa lạc tại thành phố Bellingham xinh đẹp, khu vực tây bắc bang Washington. Whatcom có cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng với khoảng 300 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia. Cao đẳng Cộng đồng Whatcom Community College là trường Cao đẳng Cộng đồng giảng dạy chương trình hai năm đầu Đại học và được công nhận bởi Tổ chức những trường học và Cao đẳng Tây Bắc của Ủy ban Giáo dục Washington.
  [​IMG]Là trường có chất lượng đào tạo cao và uy tín trong cộng đồng. Trường tọa lạc ngay vị trí yên tĩnh, thuận lợi cho việc học tập của SV. Có chương trình “High School Completion” – dành cho các bạn học sinh đã học xong lớp 11 có nguyện vọng đi du học sớm, có thể nhận bằng kép – bằng tốt nghiệp THPT của bang Washington và đồng thời nhận bằng Đại cương, để SV có thể liên thông (năm 3 & 4) lên Đại học của Mỹ để nhận bằng Cử nhân. SV chỉ mất vài giờ từ trường để đi du lịch đến Vancouver và Victoria (Canada).

  Trung tâm tư vấn du học Mỹ - trường Whatcom Community College bang Washington cung cấp các chương trình khái quát, chuyên nghiệp, các chương trình về công nghệ và các chứng chỉ, văn bằng cao đẳng (associate degree) để chuyển tiếp lên các trường đại học liên kết. Whatcom cũng cung cấp chương trình ESL để nâng cao trình độ tiếng Anh cho khóa học chính của chương trình Cao đẳng.
  Những hoạt động ngoại khóa thú vị của trường bao gồm nhiều loại hình hoạt động khác nhau, thu hút sinh viên thông qua Câu lạc bộ hữu nghị, để sinh viên quốc tế có thể gặp gỡ, giao lưu trong môi trường thú vị và xinh đẹp mà vùng Tây Bắc Washington có được.
  Trường Whatcom Community College bang Washington với sỉ số lớp học ít, khoảng 25 sinh viên là tối đa. Whatcom cam kết cung cấp chương trình học thuật phù hợp dành cho mỗi cá nhân.

  Bằng Chuyển Tiếp Đại Học – chương trình chuyển tiếp thành công lên các trường đại học 4 năm (Đại Học Western Washington, Đại Học Washington, Đại Học California Los Angeles, Đại Học California Berkeley, Đại Học Massachusetts-Amherst, Đại Học Michigan, Đại Học British Columbia, và nhiều trường đại học khác)
  Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật và Cao Đẳng Khoa Học (AAS) – bằng cao đẳng hai năm không chuyển tiếp
  Bằng Kỹ Thuật/Đào Tạo Nghề - điều dưỡng, thiết kế đồ họa, trợ lý vật lý trị liệu, y tá, hệ thống thông tin doanh nghiệp, hệ thống thông tin máy tính, và nhiều ngành khác
  Hoàn Thành Bằng Trung Học – hoàn thành Bằng Trung Học Bang Washington và học lấy tín chỉ đại học cùng một lúc

  CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ CHẤT LƯỢNG CAO
  Tiếng Anh Chuyên Sâu – năm cấp độ với tám thời điểm nhập học hàng năm
  Khóa Học Chuyển Tiếp Cao Đẳng – học lấy tín chỉ cao đẳng khi đang học chương trình tiếng Anh
  Chương trình văn hóa và Anh ngữ ngắn hạn được thiết kế theo nhu cầu cá nhân quanh năm

  Điều kiện nhập học
  Tốt nghiệp THPT
  Không yêu cầu chứng chỉ TOEFL
  Du học sinh có thể đăng ký khóa tiếng Anh tại trường
  Điều kiện cấp I-20 đơn giản
  Học sinh học lớp 11, 12 ở VN. Không yêu cầu TOEFL (học sinh có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh thay thế khi đến học tại trường)