Toàn quốc Tư vấn du học New Zealand, Canada, Mỹ và Anh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 16/1/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn có thể gặp gỡ trực tiếp đại diện của Đại học Auckland, Đại học Hartford, Cao đẳng cộng đồng North Seatle, UCIC, Navitas, Study Group, CEG, NTEC... để tìm hiểu về các khóa học và điều kiện nhập học.
  Gần đây, Canada và New Zealand lần lượt thông báo các quy định mới dành cho du học sinh. Từ ngày 27/5, Sở di trú New Zealand áp dụng thí điểm chương trình đơn giản hóa visa du học (SVP). Kể từ ngày 1/6, giấy phép du học Canada tự động cho phép du học sinh làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng. Những thay đổi tích cực này sẽ mang đến nhiều điều kiện thuận lợi và cơ hội mới cho các du học sinh.
  a
  Canada tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp và việc làm cho tất cả sinh viên. Nhiều trường tại Canada còn có chương trình hợp tác cho phép sinh viên sắp xếp xen kẽ giữa thời gian làm việc và học tập. Chương trình giảng dạy phối hợp này đạt được thông qua sự cộng tác giữa trường học và ngành công nghiệp. Các du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học có cơ hội làm việc tại Canada một năm sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn muốn ở lại như một thường trú dân sau khi học thì có vài chương trình dành cho trường hợp này, mỗi chương trình có các yêu cầu riêng.

  ][​IMG]

  IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế của Australia, có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ hàng nghìn học sinh - sinh viên thực hiện giấc mơ du học tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand.

  17 trường trong số các đối tác của IDP vừa được lựa chọn để tham gia chương trình thí điểm áp dụng quy trình xét visa SVP của New Zealand dự tính được xem xét lại vào cuối năm nay. Các học sinh, sinh viên đăng ký nhập học tại các trường này sẽ được xét hồ sơ visa trong thời gian chỉ bằng 1/2 đến 1/3 thời gian bình thường. Các sinh viên ghi danh khóa học từ 12 tháng trở lên có thể làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và thời gian nghỉ lễ.

  New Zealand có nhu cầu lớn về lao động có tay nghề trong lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin và truyền thông, nông nghiệp cùng các ngành kỹ thuật, du học sinh có tay nghề trong các lĩnh vực này rất được chào đón. Những ai muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin visa định cư diện có tay nghề, cho phép họ sinh sống và làm việc vô thời hạn.

  Hội thảo và tư vấn du học do IDP tổ chức sẽ cập nhật về những thay đổi này cũng như giới thiệu cơ hội học tập, làm việc tại New Zealand, Canada, Mỹ và Vương quốc Anh. Ngoài ra, các bạn có thể gặp gỡ trực tiếp đại diện của Đại học Auckland, Đại học Hartford, Cao đẳng cộng đồng North Seatle, UCIC, Navitas, Study Group, CEG, NTEC... để tìm hiểu về các khóa học và điều kiện nhập học. Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h - 12h, ngày 14/6, tại 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM; vào 9h - 12h, ngày 15/6, tại 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; và vào 15h - 18h, ngày 16/6, tại 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đăng ký tham dự ]tại đây.

  IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế của Australia, có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ hàng nghìn học sinh - sinh viên thực hiện giấc mơ du học tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP luôn đưa ra phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn, sự nghiệp và hỗ trợ các dịch vụ cá nhân. IDP còn là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày - giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET...

  Trung tâm Anh ngữ ACET do IDP và UTS:Insearch thành lập cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. ACET có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt.

  (Nguồn: IDP)

  Tư vấn du học new zealand