Toàn quốc Tư vấn du học new zealand vừa học vừa làm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 21/1/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Du học tại New zealand các sinh viên đều có điều kiện được đi làm thêm để kiếm tiền, thế nhưng các em phải sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp. Học luôn phải được chú trọng đầu tiên. Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm 20h trong một tuần để bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời, có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của chính phủ - Công ty tư vấn du học Studylink tốt nhất và uy tín nhất trụ sở tại Việt Nam luôn tư vấn cho học sinh viên Việt Nam có điều kiện đi du học
  Theo ước tính của chính phủ New Zealand, sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động nước ngoài từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực của nước này, trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà Taratahi đang đào tạo.
  [​IMG]

  a

  Với những bạn sinh viên học tại học viện NTEC sẽ có cơ hội được đi làm thêm nhiều hơn.Với công tác đào tạo bậc cao đẳng các chuyên ngành Công nghệ thông tin; Kinh doanh; Nhà hàng - khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực, NTEC đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức sâu rộng và thực tiễn trong từng lĩnh vực. Đây cũng là học viện thu hút được nhiều sinh viên nhất, học tại đây các bạn sẽ dễ dàng xin được việc và học được nhiều kinh nghiệm đi làm khi được đào tạo tại học viện này.

  Đọc thêm: Cơ hội vừa học vừa làm khi du học new zealand tại SIT

  Du học new zealand, chất lượng giáo dục tốt, với các giáo viên co kinh nghiệm đào tạo, sinh viên tốt nghiệp sẽ dễ dàng xin được việc làm. Điều này đã được cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận cũng như các đối tác tuyển dụng đánh giá rất cao. Sinh viên có thể đăng ký các khóa bồi dưỡng tiếng Anh tại trường trước khi vào các khóa chính nêu trên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học để lấy bằng cử nhân.
  New Zealand là đất nước an toàn, thân thiện, năng động, tiên tiến với cộng đồng du học sinh đa văn hóa lớn nhất. Môi trường học tại NTEC đa dạng, thu hút gần 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Trường có ba khu học xá rộng lớn nên thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên.