Hồ Chí Minh Tư vấn du học trường Đại học Lock Haven chuyên ngành Y học thể thao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 28/7/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang đứng giữa lựa chọn quan trọng nhất sau khi quyết định du học – đó là chọn trường nào cho du học Mỹ?

  Như một số bài viết của website từ trước đến nay có hướng dẫn cách chọn trường và cung cấp các thông tin cũng như nét riêng – chung về mỗi trường. Sau đây tư vấn du học uy tín mang lại thêm một số thông tin về trường du học Mỹ để các bạn có thể trả lời cho mình câu hỏi: chọn trường nào khi du học Mỹ?

  Có lẽ bạn sẽ cảm thấy lạ vì vị trí của trường nhưng hãy tiếp tục đọc những dòng sau, Tư vấn du học uy tín cam đoan bạn sẽ cảm thấy hứng thú cho xem – Hãy cùng chúng tôi đi đến trường Đại học Lock Haven nhé!

  [​IMG]
  Tư vấn du học Mỹ – Lock Haven University

  Trường đại học Lock Haven là một trường đại học lâu đời với hơn 140 năm trong lĩnh vực Giáo Dục. Trường là một trường đại học đặc biệt về vị trí cũng như nét đẹp riêng của trường. Đại học Lock Haven khiến người xem có cảm giác trở về thời cổ xưa khi nhìn thấy kiến trúc của trường và cung cách trang trí hoa viên trường.

  Nếu lựa chọn một ngôi trường có ngành đào tạo về Y học cho thể thao thì đây là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi Y học là chuyên ngành được đánh giá tốt nhất so với các trường bạn khác.Trường được mệnh danh là trường hàng đầu trong các học viện tự do về nghệ thuật thuộc khu vực phía Đông Bắc của bang Pennsylvania. Quá trình tuyển sinh của trường cũng diễn ra khá nghiêm ngặt ở đầu vào để phần nào quyết định được đầu ra đạt chuẩn cao của trường.

  Trường hỗ trợ việc học của sinh viên qua việc sử dụng cơ sở hạ tầng và các phương tiện giáo dục tốt nhất như: thư viện 4 tầng với sức chứa lớn, hội trường phục vụ sinh viên và các của hàng sách báo, internet,…Trường còn có tòa nhà mỹ thuật khá lớn gồm studio và nhà hát cho sinh viên tham gia. Sân vận động lớn hỗ trợ 8 đường có thể sử dụng trong mọi thời tiết với các thiết kế hiện đại.

  Nói đến đây ắc hẳn các bạn cũng đã hình dung được phần nào về nét đẹp của Đại học Lock Haven rồi. Tư vấn du học uy tín hy vọng các bạn có được định hướng tốt nhất cho mình và thành công trong cuộc sống

  Nguồn: công ty du học Mỹ