Hồ Chí Minh Tư vấn du học Úc - Đại học Monash 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 9/11/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Úc - Bạn muốn sống ở một thành phố được chọn là nơi đáng sống nhất trên thế giới (theo Economist Intelligence Unit's – EIU 2013)? Bạn muốn đảm bảo tương lai của mình khi học tại đại học mà sinh viên tốt nghiệp là lựa chọn ưu tiên nhất nước Úc từ các nhà tuyển dụng trên thế giới (theo New York Times 2012)? Nếu câu trả lời là có cho tất cả câu hỏi trên thì đại học Monash là lựa chọn đúng đắn cho con đường học vấn của bạn.

  Trường Đại học Monash là trường nằm trong top 100 đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education 2011 – 2014), nằm trong nhóm 8 ĐH hàng đầu của Úc được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng nổi tiếng thế giới và đạt danh hiệu Triple-Crown (Ba Vương miện: AACSB, EQUIS và AMBA).

  TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC MONASH
  >>>>Công ty du học uy tín
  • Monash là trường đại học đa ngành với các chương trình đào tạo được thiết kế rất sáng tạo từ kinh doanh, thiết kế, kiến trúc, sư phạm đến các ngành khoa học, luật, CNTT và các ngành về y khoa, sức khỏe và dược đầu tư rất mạnh mẽ. Trong đó, Trung tâm Y khoa Monash còn được gọi là trái tim của Monash (MonashHeart), rất được quan tâm, nghiên cứu và phát triển với những đột phá không ngừng. Theo bảng xếp hạng QS Top Universities 2013, Đại học Monash đã được vinh danh là trường đứng thứ 7 trên toàn thế giới và đứng đầu nước Úc về ngành Dượ
  • Đại học Monash thành lập vào năm 1958 là một trong 8 trường Đại học danh tiếng nhất tại Úc (Group of Eight), nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường đại học lớn nhất nước Úc.
  • Năm 2013 trường Monash xếp hạng trong 1% các trường đầu bảng trên Thế giới.
  • Top 30 trên thế giới theo QS World Rankings – 2013.
  • [​IMG]
  • Trường có trên 60,000 sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia trên thế giới.
  • Trường có 6 khu học xá tại Melbourne và 3 khu học xá tại Malaysia, South Africa,và Italy cho sinh viên lựa chọn. Ngoài ra sinh viên có thể lựa chọn học tại khuhọc xá ở Malaysia với học phí rẻ, cơ hội chuyển tiếp sang Úc
  • Melbourne là thành phố đáng sống nhất trên thế giới,là lựa chọn số 1 cho những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Kiến trúc,Ngoại thương, Thương mại, Học viện Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế quốc dân, Bưu chính Viễn thông,… và các cán bộ, giáo viên giảng dạy các trường đại học của Việt Nam sang học cao học và tiến sỹ.
  • Trường có 10 khoa lớn: Công nghệ thông tin, Xã hội học, Kinh doanh – Kinh tế, Khoa học, Dược, Y và Khoa học sức khỏe, Nghệ thuật -Thiết kế và Kiến trúc, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Luật.
  • Là đại học số 1 về ngành Tài chính, Giáo dục và sư phạm, Dược, Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Hóa.
  • >>>Dịch vụ du học Úc uy tín