Toàn quốc tư vấn fix lỗi khi sử dụng sim ghép unlock iphone 5

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhquyen555, 2/7/15.

 1. thanhquyen555

  thanhquyen555 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  một vài chú ý khi sử dụng Sim ghép TPSim cho iPhone

  như thế là bạn đã khởi đầu thắng lợi cách thức ghép sim TP Sim cho iphone, sau khi màn hình hiển thị báo sóng và hiện tên nhà mạng Mobi, Vina hay Viettel là người mua đã có khả năng nghe gọi, nhắn tin hay truy cập web bình phải thường.

  tuy nhiên, sau thời gian bẻ khoá iPhone thông qua dùng sim ghép iphone 6 sprint TP Sim thì những hư hỏng phổ biến rộng rãi vẫn không tránh được như trục trặc danh bạ không hiện +84, không sử dụng cú pháp *101# để kiểm tra account được mà phải gọi 900 để kiểm tra hay hư hỏng không hiện My Number hay không hiện 3G. Nếu khi iPhone của bạn vướn phải một trong những trục trặc như trên thì bạn do đó Fix những sự cố đó ngay để tránh hiện trạng tạo ra thêm những vấn đề khác.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn giới hạn những trục trặc do được trang bị sim ghép gây nên thì bạn do đó lựa chọn loại sim ghép có uy tín và tin cậy tốt.

  cách Fix hư hỏng sim ghép không nạp tiền(*100# ) được
  hiện nay, có đa số mọi người được trang bị điện thoại iPhone bản khóa mạng được lắp đặt sim ghép để unlock cho smartphone iPhone của mình. nhưng công việc được trang bị sim ghép cũng lưu giữ cho người sử dụng một số lỗi Không giống như mong muốn trong đó phải đề cập đến trục trặc không nạp tiền được với cú pháp *100# như thông phải thường.

  sau thời gian bẻ khoá sim ghép không mở đầu nạp tiền được bằng cú pháp *100#, và người dùng sẽ phải gọi đến tổng đài 900 để nạp tiền.