Toàn quốc Tư vấn hệ thống Buồng phun sơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi marketingseo1412, 21/7/16.

 1. marketingseo1412

  marketingseo1412 Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ khóa buồng phun sơn hiện nay đã không còn quá xa lại gì đối với các nhà máy công nghiệp, đặc biệt là có công đoạn phun sơn. Vì trong quá trình phun sơn sẽ khiến các thành phần trong sơn tạo mùi hắc và xăng thơm nồng nặc, ảnh hưởng đến đường hô hấp của người hít phải.
  [​IMG]

  Ngoài ra , buồng phun sơn thường được các doanh nghiệp sử dụng để giúp cho sản phẩm sơn của mình chất lượng hơn, không vi phạm hiến pháp của BTNMT. Buồng phun sơn giúp cho không gian sơn thoáng sạch, tạo sự thoải mái cho người lao động.
  Các thành phần của hệ thống buồng phun sơn bao gồm:
  - Buồng phun sơn.
  - Các đường ống.
  - Quạt hút.
  - Chụp hút.
  - Tháp xử lý.
  Hệ thống buồng phun sơn gần như tương tự với hệ thống xử lý khí thải, tuy nhiên đây là một hệ thống có quy mô nhỏ hơn. Về việc lắp đặt hệ thống buồng phun sơn cần phải có nhà dịch vụ chuyên nghiệp vì đòi hỏi kiến thức và tổng quan về môi trường.
  Thông thường, nhà dịch vụ sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát, đo đạc và tham khảo ý kiến của ban quản lý nhà máy, sau đó sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ chi tiết cho ban quản lý xem. Vì vậy, bạn có thể tùy chọn cho mình cách mà hệ thống hoạt động và bố trí hợp lý với mặt bằng có sẵn của nhà máy.
  Hệ thống buồng phun sơn chủ yếu dựa vào quạt hút, thông qua đó các chụp hút mùi sẽ có nhiễm vụ hút toàn bộ bụi và mùi sơn theo đường ống ra tháp xử lý trước khi thải chúng ra tự nhiên. Tùy vào lưu lượng khí sử dụng mà nhà dịch vụ sẽ chọn loại quạt có tần suất phù hợp.