Tư vấn khi chọn mua khóa vân tay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 29/6/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  243
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Khóa vân tay có một số ưu việt như: không cần chìa khóa, dễ phát báo động khi có tác động trái phép và chỉ một người có khả năng truy cập bởi khả năng xuất hiện 2 người trùng vân tay là gần như không thể xảy ra.

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại khóa cửa dùng công nghệ vân tay, nhưng thường chia thành 2 loại là khóa lắp cho cửa phụ và khóa cửa chính. Trước khi chúng ta lắp khóa cửa vân tay, nên cân nhắc mình sẽ lắp khóa đó cho hệ thống khóa cửa chính hay khóa phụ, cũng như cần lưu ý đến độ dày của cánh cửa. Thêm vào đó, vì có nhiều hãng khóa khác nhau nên chúng ta cũng cần xem xét đến vấn đề tài chính. Bởi có nhiều loại khóa cùng một tính năng nhưng giá thành lại chênh lệch nhau đáng kể. Nếu như cân đối được túi tiền và nhu cầu thì khách hàng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm khóa cửa tay gạt tối ưu cho ngôi nhà của mình. Nếu như chúng ta định lắp khóa cho cửa ra vào của nhà chung cư thì cũng nên cân nhắc giữa hai loại khóa không có nắp đậy và có nắp đậy. Bên cạnh đó, cần lưu ý các hãng sản xuất khóa vân tay uy tín thì thông thường in chìm thương hiệu của mình trên bề mặt khóa. Vì vậy, chúng ta nên quan sát kĩ bề mặt khóa để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Trên đây là một số quy tắc dành cho việc chọn mua khóa cửa vân tay. Chúng ta có thể tham khảo những tiêu chí cụ thể như vậy trước khi quyết định mua để dễ dàng hơn cũng như tránh phát sinh hỏng hóc, gây bất lợi trong quá trình sử dụng.

  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  ØDi động: 0973 203 258 - 0438544826

  ØĐịa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.  ØWebsite: khoahoangyen.com