Hà Nội Tư vấn phòng ngừa viêm niệu đạo là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamquang2911, 15/8/16.

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cảm giác rát và đau thắt khi đi giải là dấu hiệu cho biết rất có thể bạn đã chứa viêm niệu đạo. Vậy, Nguyên nhân nào tạo ra viêm niệu đạo và phải phòng ngừa viêm niệu đạo như thế nào. sau đây, rất nhiều bác sĩ chuyên khoa bệnh viện Khương Trung xin hồi đáp phân vân về vấn đề này.
  Bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không?
  [​IMG]
  - Nhiễm trùng tinh hoàn, nhiễm trùng mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có lẽ gây di chứng như là nhiễm trùng tinh hoàn và mào tinh. các biến chứng này làm cho tinh hoàn mềm và thường là biến tướng nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải mổ và có thể mang đến vô sinh.
  - Hẹp niệu đạo, tiểu tiện khó: bởi vì viêm niệu đạo có thể biến chứng trực tiếp qua phần da của niệu đạo, viêm nhiễm cục bộ sinh cho sẹo, khi tình trạng này đã nghiêm trọng sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi đái của người bị bệnh.
  - Tạo ra suy thận mãn tính: Đặc điểm lớn nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang kinh niên, tình trạng bệnh rất lớn hơn có thể tạo ra chứng suy nhược thận mạn tính. Theo các đội ngũ liệu thống kê cho hình thành, 25% người bệnh suy thận mạn tính đều bởi vì viêm niệu đạo gây nên.
  - biến chứng đến đẻ dục, có lẽ gây cho vô sinh: viêm niệu đạo thời gian dài, có lẽ thấy có tai biến như nhiễm trùng tuyến chi phí liệt, khiến thành phần dịch tuyến chi phí liệt cải thiện, từ đó biến chứng đến thời điểm dịch nhầy hóa của tinh trùng, giảm xuống sức sống của tinh dịch, tạo ra khó có con ở nam.
  - Biến chứng tới chức năng sinh dục, dễ mang đến liệt dương, xuất tinh sớm: do biến thể của bệnh tật, một vài tín hiệu của biểu hiện sẽ càng không nhỏ hơn sau đây khi làm tình không phù hợp, hoặc trực tiếp ảnh hưởng qua cảm giác và chất lượng khi sinh hoạt tình dục, kéo đến người mang bệnh dần dần không mặn mà "giao ban"., tạo ra tình trạng liệt dương, nhanh xuất tinh.
  - gây ra chứng viêm nhiễm bàng quang, nhiễm trùng tuyến phí liệt: bằng các vi khuẩn ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến phí liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên dễ dàng gây ra một số biến tướng như nhiễm khuẩn bàng quang, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  Xem thêm: viêm niệu đạo là bệnh gì
  Cách phòng tránh viêm niệu đạo
  1.Tránh vi khuẩn nhiễm nhiễm: một số bạn đàn ông, trong hoạt động mỗi ngày nên quan tâm thói quen vệ đẻ , ngăn ngừa để vi khuẩn gây bệnh ở niệu đạo của đàn ông, đồng thời phải lây đời sống tình dục lành mạnh…
  2.Phòng chống kích thích hóa học: Để phòng tránh kích thích hóa học mà gây nên bệnh viêm niệu đạo, cần sử dụng xà bông để vệ sinh sạch sẽ
  3.Nâng lớn sức đề kháng: Để phòng tránh được ảnh hưởng của viêm niệu đạo ở quý ông, rất nhiều bạn nam cần phải cải thiện sức đề kháng để chống nhiễm trùng, từ đó đề phòng được nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo, thông qua rèn luyện thể dục, tăng trưởng sức khỏe, ăn nhiều rau xanh và trang bị vitamin, có thể cải thiện được sức miễn dịch của phái mạnh