Tư vấn phòng tránh giang mai khi mang thai

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 8/4/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Bệnh giang mai là một trong vài một số bệnh ảnh hưởng và chúng còn ảnh hưởng hơn khi sảy ra ở phụ nữ mang thai . Phòng chống bệnh Benh giang mai cho bà mẹ mang thai thế nào ? hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hiện tượng này.

  Để phòng chống bệnh giang mai cho bà mẹ mang thai đầu tiên những bạn cần tìm hiểu kĩ về căn bệnh này nắm được mức độ nghiêm trọng của nó và có tâm lý luôn đề phòng cảnh giác với chúng. phương pháp phòng chống bệnh giang mai cho các bà mẹ có thai gồm có:

  [​IMG]

  1: giúp đỡ một vài bà mẹ mang thai hiểu tầm quan trọng của việc phòng chống bệnh Benh giang mai khi có thai

  - Khi mang thai là lúc cơ thể của những bà mẹ có không ít thay đổi nhất vì vậy một số bà mẹ thường có sức khỏe cùng với sức đề kháng yếu hơn tầm thường , xoắn khuẩn giang mai rất dễ dàng để xâm nhập vào thân thể bà mẹ trong giai đoạn này. Mắc bệnh giang mai khi có mang rất ảnh hưởng không chỉ khiến cho một số bà mẹ rất dễ sẩy thai, thai chết lưu hay sinh non mà tôi bé sinh ra còn mắc giang mai bẩm sinh làm cho chúng không thể phát triển bình thường như một số đứa trẻ thất thường có nguy cơ bị tật cả về thân thể và trí não.

  2: trau dồi vài kiến thức về bệnh Benh giang mai cho vài bà mẹ có thai

  - các kiến thức về bệnh giang mai rất cần thiết cho một số bà mẹ có mang chúng giúp đỡ một số bà mẹ hiểu và ý thức được tầm quan trọng về phòng chống can bệnh này. Từ vài kiến thức tìm hiểu được vài bà mẹ sẽ biết phương pháp làm làm sao để ngừa bệnh giang mai một phương thức hiệu quả bảo vệ em và con của mình một phương thức uy tín nhất.

  >>: Trieu chung benh giang mai

  3: Không quan hệ tình cảm trong khi có mang


  - Quan hệ tình dục bừa bãi là nguyên nhân chính dẫn tới bệnh giang mai ở người do vậy những bạn cần chú ý không quan hệ ân ái bừa bãi đặc biệt là quan hệ nam nữ với các bệnh nhân bị bệnh dù là dưới bất kỳ hình thức nào. Theo một nghiên cứu có tới trên 70% bị mắc bệnh giang mai qua lần trước hết quan hệ tình dục khác lạ giới tỉ số này cao hơn rất không ít khi có quan hệ nam nữ đồng giới.

  4: Không sử dụng chung một số đồ dùng cá nhân

  - các đồ dùng cá nhân bao gồm quần áo, cốc chén, khăn mặt, bàn chải răng, dao cạo, kim tiêm là một số vật hoàn toàn không được sử dụng chung với người thất thường đặc biệt là đối với những người bệnh bị bệnh giang mai vì các đồ sử dụng này rất có khả năng là vật truyền bệnh trung gian, chúng hình thành các bệnh lây nhiễm khiến cho bạn mắc bệnh giang mai mà không hề nắm rõ cho tới khi bệnh phát tác và biểu lộ ra bên ngoài.

  5: Không truyền máu nếu không chắc hẳn nguồn máu được truyền an toàn

  - Khi mang thai một số bà mẹ thường có hiện tượng thiếu máu hoặc do những lý do nào đấy phải truyền máu bởi vậy một vài bạn cần chọn lựa vài nguồn máu an toàn được kiểm định trước khi đưa vào thân thể . giả dụ máu được truyền mang thai một vài xoắn khuẩn Benh giang mai đồng nghĩa với việc cả mẹ và thai nhi đề sẽ bị truyền bệnh giang mai .

  6: thực hành chế độ ăn uống, nghỉ ngơi tập luyện khoa học

  Để có một sức khỏe uy tín phòng chống lại bệnh lý vài bạn cần có ăn uống đủ chất không ăn một số đồ ăn sống, đồ ăn không hợp vệ sinh , nghỉ ngơi điều độ không làm việc quá sức và thức khuya. Hãy luyện tập một vài bài tập thể dục đơn giản nhẹ nhàng phù hợp cho phụ nữ có mang .

  Nguon: http://benhlau.biz/phong-chong-giang-mai-cho-ba-me-mang-thai