Hồ Chí Minh Tư vấn tâm lý - Nghèo cũng dẫn đến hôn nhân đỗ vỡ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuantom224, 21/5/16.

 1. tuantom224

  tuantom224 New Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc đời này chúng ta giàu có đó nhưng bỗng chốc trở nên nghèo hèn lúc nào không hay. Gia đình anh thuộc dạng giàu có, tài sản đếm không xuể. Thế mà chỉ sau một đêm mọi thứ đều tiêu tan và những khoản nợ ngày càng nhiều. Vợ cũng từ đó mà xa lánh và xem thường anh. Anh tìm đến tổng đài tư vấn ly hôn trực tuyến vì không biết chia sẻ điều này cùng ai. Người vợ mà anh hết lòng yêu thương lại có thể trở mặt với anh nhanh đến vậy.

  [​IMG]
  Nghèo có phải là cái tội

  Có lẽ sống trong đời này không ai biết trước được chữ ngờ. Đã có lúc anh cảm thấy bế tắc và muốn từ bỏ tất cả nhưng rất may anh đã tìm thấy được động lực để tiếp tục sống. Vợ anh ra đi và để lại cho anh nuôi hai đứa con nhỏ. Cũng may là khi đó anh không ỷ lại nhà mình giàu có mà ăn chơi. Anh cũng có một công việc ổn định tuy thu nhập không cao nhưng cũng đủ chăm lo cho các con. Cuộc sống có lẽ sẽ khó khăn nhưng đó chưa phải là đường cùng. Anh biết ơn chuyên gia tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình trực tuyến tại SUNNYCARE rất nhiều. Nếu anh không tìm đến dịch vụ này và nhờ các chuyện gia động viên thì có lẽ giờ này anh không còn ở đây.

  [​IMG]
  Sống tốt vượt qua khó khăn

  Nghèo không phải là cái tội. Sống ở đời những lúc khó khăn, gặp nạn chúng ta mới hiểu được ai tốt với mình. Vợ chồng sống với nhau vì cái tình cái nghĩa, đừng quá đặt nặng vấn đề kinh tế mà phá vỡ đi tổ ấm vốn có của mình. Tổng đài tư vấn tâm lý luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Mọi khó khăn trong hôn nhân đều có hướng giải quyết, cái chính là phải gắn kết với nhau để cố gắng vươn lên.

  ĐOÀN CHUYÊN GIA TÂM LÝ SUNNYCARE
  Địa chỉ: 4/2 - Đinh Bộ Lĩnh - P.24 - Q.Bình Thạnh
  Tel: 1900 6233 – 087 300 6848.