Tư vấn thiết kế phòng họp chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 19/4/16.

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  341
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng họp còn là nơi tiếp đón những đối tác khách hàng đến công ty làm việc chính vì vậy môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp xu hướng hội nhập hiện nay sẽ tạo độ tin tưởng mạnh mẽ cho khách hàng từ đó mang lại hiệu quả thành công cũng như tiếng nói chung cho sự phát triển của hai bên.

  Thiết kế không gian phòng họp tiện nghi, hiện đại là một việc quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc cũng như hình ảnh làm việc của doanh nghiệp mình vì nơi đây dùng để tổ chức những buổi hội thảo, cuộc họp nội bộ cấp cao nhằm vạch ra những chiến lược kinh doanh phát triển công ty. Phòng họp còn là nơi tiếp đón những đối tác khách hàng đến công ty làm việc chính vì vậy môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp xu hướng hội nhập hiện nay sẽ tạo độ tin tưởng mạnh mẽ cho khách hàng từ đó mang lại hiệu quả thành công cũng như tiếng nói chung cho sự phát triển của hai bên. Thiết kế phòng họp phải đảm bảo được sự tiện ích hỗ trợ công việc vừa thể hiện được đặc điểm, phong cách của doanh nghiệp và tính thẩm mĩ cao để nâng hiệu suất công việc tốt nhất. Phòng họp là nơi đưa ra những ý kiến, đề xuất của mỗi cá nhân nhằm đóng góp xây dựng công ty vì vậy thiết kế phòng độc đáo, thoáng đãng sẽ là động lực thúc đẩy quá trình tư duy, sáng tạo hỗ trợ cho công việc được hoàn thành hiệu quả. Công việc đầu tiên là bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố liên quan tới không gian phòng họp dù là nhỏ nhất như diện tích phòng, lựa chọn nội thất phòng họp và trang trí phù hợp, ánh sáng và phong cách làm việc của đơn vị mình.

  [​IMG]

  Tuy nhiên xu hướng hiện nay là môi trường làm việc không cần quá cầu kỳ vì nó sẽ mang lại cảm giác nặng nề, bí bách làm giảm hiệu quả công việc, mọi người đang hướng đến văn phòng đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại, thanh nhã và trẻ trung, thoáng đãng. Chính vì vậy nội thất phòng họp sẽ giảm bớt tối đa những chi tiết thiết kế, bàn họp được ưa chuộng là kiểu bàn hình oval làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, sơn PU màu vân gỗ sáng bóng sẽ mang lại không gian làm việc sang trọng, giúp mọi người gần nhau hơn từ đó dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong quá trình làm việc. Ghế phòng họp ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của người ngồi cũng như phòng làm việc, hiện nay ghế chân quỳ cao cấp đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng họp bởi nó được thiết kế thanh nhã, lịch sự phù hợp với môi trường đòi hỏi sự trang nghiêm, tập trung của mọi người. Hãy thể hiện sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho không gian làm việc, liên lạc đến Nội thất Thiên Hà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế đẳng cấp: Ghế văn phòng hòa phát cao cấp, Tủ sắt 190 giá rẻ, Bàn làm việc chất lượng.