Tư vấn thiết kế phong thủy - đặt giường ngủ theo phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi haianh123, 26/1/16.

 1. haianh123

  haianh123 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề thiết kế phong thủy cho căn nhà của bạn luôn khiến bạn đau đầu vì không có những kiến thức cơ bản về phong thủy học. Bạn luôn trăn trở không biết mình có được may mắn , hay tài lộc có đi theo bạn không . Đừng lo , chung tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng bếp hay cụ thể, chi tiết hơn là cách đặt giường ngủ theo phong thủy, cách chọn hướng giường ngủ theo tuổi v.v... Nếu có nhu cầu mời bạn hãy ghé qua website của chúng tôi để tham khảo thêm:
  Hoặc liên hệ : 0976191948 , dưới đây là 1 bài viết mâu tư vấn cho khách hàng của chúng tôi.
  1/Đặt hướng giường ngủ tương hợp với người đóng vai trò trụ cột trong gia đình

  Theo quan niệm phong thủy phòng ngủ , hướng kê giường ngủ theo phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của bạn . Bởi vậy khi bắt tay xây dựng phòng ngủ bạn đã phải tính toán góc hướng sao cho việc đặt giường ngủ theo phong thủy thật hài hòa, hợp lý và đáp ứng được cả tiêu chuẩn thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn.


  Bạn nên đặt giường ngủ theo hướng tương hợp với mệnh của người đóng vai trò trụ cột ở trong gia đình:

  Gia chủ thuộc ngũ hành Thủy, Mộc, Hỏa (mệnh Đông tứ) nên đặt giường ngủ ở hướng bắc, đông, nam, đông nam.

  Gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ (Tây tứ) nên đặt giường ngủ ở hướng đông bắc, tây bắc, tây nam và tây.

  Nên đặt giường ở vị trí có ba mặt tựa vào.

  2/Những hướng không nên đặt giường ngủ và những điều không nên làm

  Bên cạnh những cách chọn phương hướng hay những cách sắp xếp nên làm. Để đặt giường ngủ theo phong thủy thật hài hòa và phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn. Những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ dưới đây bạn cũng phải chú ý nhé :

  -Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương (dù không phải là gương bát quái hay gương cửa). Nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường sẽ bị giật mình ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, đau tim, tinh thần phân tán. Tốt nhất, nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

  -Không được kê đầu giường ngay dưới cửa sổ, hoặc sát cửa số bởi vì cửa sổ là nơi có luồng khí và luồng ánh sáng mạnh nhất, có động hướng rất lớn, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ và bất lợi cho sức khỏe.

  -Không đặt đầu giường nơi có xà ngang bắt ngang qua, vì sẽ gây mất ngủ, hoặc cảm thấy khó thở khi ngủ giống như có vật gì đè trên người.

  -Không đặt giường hướng ra cửa hay từ cửa có thể nhìn chính diện vào giường bởi vì hiện tượng này sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ. Trong tình thế không thể xoay giường thì nên xoay đầu lại để ngủ như là một cách hóa giải.

  -Không đặt giường cạnh nhà vệ sinh hoặc dưới nhà vệ sinh tầng trên hoặc đầu giường chiếu thẳng vào nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh thường được xem là nơi không sạch sẽ.