Hồ Chí Minh Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 10/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty nhà thép chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay công việc của chúng tôi là: Tư Vấn, thiết kế, xây Dựng Nhà Xưởng. Trước đo chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực nhà dân dụng và đã khá thành công nhưng chúng tôi nhận thấy được một điều rằng lĩnh vực nhà dân dụng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.

  Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để hỗ trợ quý khách hàng trong việc xây dựng – bố trí nhà xưởng theo một quy trình làm việc chất lượng.
  [​IMG]
  - Dầu tiên chúng tôi sẽ lắng nghe và tiếp thu yêu cầu của quý khách hàng, những mong muốn của chủ đầu tư về công trình sau đó chúng tôi sẽ bổ sung, hoặc gợi ý việc bỏ một số yêu cầu chưa hợp lý.
  - Tìm kiếm, đánh giá, khoanh vùng những địa điểm thi công lý tưởng cho chủ đầu tư
  - Dự trên mong muốn và yêu cầu mà các chuyên gia + kiến trúc sư của chúng tôi sẽ phác thảo thiết kế của Kiến trúc sư.
  - Sau quá trình trên, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những công việc còn lại cho tới khi có một Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh và tối ưu nhất có thể.
  - Quá trình thiết kế và thi công nhà xưởng hoặc một công trình nhà thép tiền chế là một quá trình dài nhưng với cơ chế làm việc khoa học, chúng tôi tuy không tham gia trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo được toàn bộ quá trình làm việc để kiểm soát hoặc cho ý kiến đột xuất.
  - Một số mẫu công trình do công ty nhà thép chúng tôi thực hiện cũng sẽ được cung cấp đến quý khách hàng một cách đầy đủ.
  - Cùng bạn làm việc với đại diện đơn vị thi công để trình bày các yêu cầu thi công và Tư vấn cho bạn trong quá trình thương lượng giá cả, hình thức và nội dung Hợp đồng thi công cũng như phương thức triển khai hợp đồng một cách có lợi nhất cho bạn để đạt được chất lượng tối đa cho công trình, hạn chế tới mức thấp nhất những phát sinh trong quá trình xây dựng nhà xưởng sau này.

  - Sau khi công trình được hoàn thiện xong chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo việc cung cấp cho quý khách hàng một chương trình hậu mãi hấp dẫn. chế độ bảo hành lên đến 20 năm.