Toàn quốc Tư vấn về dịch vụ về xin visa đi công tác một cách tốt nhất nhất cho khách hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tkwebchuanseo, 13/5/16.

  1. tkwebchuanseo

    tkwebchuanseo New Member

    Tham gia ngày:
    4/4/16
    Bài viết:
    26
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Có rất nhiều khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ để làm visa cho mình, cho con em trong gia đình một cách nhanh chóng đỡ tốn nhiều thời gian và các hồ sơ thủ tục phức tạp rắc rối, chính vì thế công ty Thái Dương muốn gửi đến các bạn dịch vụ xin gia han visa du lich qua các nước một cách nhanh chóng nhất giúp các khách hàng có thể thoải mái làm visa mà không cần phải chờ đợi gì thêm nữa.

    CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT
    1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
    2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)
    3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %
    4. Chứng minh thư photo 2 mặt
    5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.
    6. Chứng minh tài chính:
    – Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD
    – Hoặc bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD
    – Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000 USD
    7. Mẫu thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).
    8. Nếu bạn là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi:
    - Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.
    - Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.
    - Đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.
    [​IMG]

    CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SAU ĐÂY
    Tư vấn chọn trường, ngành học, khóa học và quốc gia phù hợp
    Làm thủ tục nhập học nhanh, chính xác.
    Hướng dẫn hồ sơ xin Visa du học Mỹ, Canada, Úc và các nước
    Hướng dẫn chứng minh tài chính và nguồn thu nhập.
    Hướng dẫn phỏng vấn xin Visa Mỹ, Úc, Canada và các nước.
    Kiểm tra trình độ Anh ngữ.
    Cung cấp thông tin mới nhất về học bổng.
    Thu xếp chổ ở, đưa đón tại phi trường Việt Nam/ nơi đến
    Hướng dẫn cách chuyển tiền cho du học sinh.
    Giữ liên lạc trực tiếp với du học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học.
    Giúp đỡ phụ huynh hoàn tất thủ tục sang thăm con đang du học tại các nước.

    Công ty Thái Dương luôn mang đến các giải pháp về các dịch vụ như xin cong van nhap canh, xin gia hạn visa, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, xin công văn hồ sơ thủ tục để làm visa... một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp cho tất cả các khách hàng trên toàn Hồ Chí Minh.
    Hiện tại Công Ty Du Lịch Thái Dương luôn cung cấp dịch vụ lam the tam tru, làm visa đi nước ngoài, làm Pasport, xin công văn nhập cảnh. Dịch vụ xin visa của Công Ty Thái Dương đảm bảo nhanh chóng, an toàn, giá rẻ và luôn có nhiều ưu đãi nhất.