Tư vấn xây dượng cổng rào, tường rào hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi galuoi92, 21/6/16.

 1. galuoi92

  galuoi92 New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, xây dựng các mẫu hàng rào đẹp nhất theo hợp phong thủy ngày càng được chú trọng vì nó có thể mang tới vận may cho gia đình.Hàng rào đẹp và an toàn không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, cho nên khi xây tường rào không những cần chắc chắn mà còn phải đảm bảo về mặt phong thủy.

  Không nên xây tường rào quá cao

  Xưa kia hàng rào thường được xây kiên cố, bởi mục đích của nó là bảo vệ ngôi nhà, ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên thực tế hoàn toàn ngược lại, xây mẫu hàng rào quá cao hoặc không đúng với các nguyên tắc trong phong thủy sẽ ảnh hưởng tới các hoạt động sống của các thành viên trong gia đình.

  Trước khi xây dựng các mẫu hàng rào đẹp gia chủ nên ước chừng chắc chắn chiều cao sẽ được thi công sao cho phù hợp với ngôi nhà, không nên xây tường quá cao hoặc quá thấp, chúng đều sẽ ảnh hưởng không tốt tới ngôi nhà đặc biệt trong phong thủy.


  [​IMG]
  Mẫu tường rào bê tông đẹp dành cho biệt thự

  Nhiều người có suy nghĩ xây tường rào cao sẽ có thể bảo vệ được ngôi nhà, chống được trộm cắp. Nhưng lại không hề như vậy, trộm cắp hành động lén lút, vốn khó gây tiếng động. Tường rào quá cao sẽ che chắn tầm nhìn từ bên trong ra ngoài và ngược lại, đó cũng chính là cơ hội để trộm cắp ẩn náu và hành động một cách dễ dàng hơn.

  Xây hàng rào biệt thự quá cao sẽ làm mất mỹ quan của không gian ngôi nhà. Ngôi nhà của bạn dù không gian bên trong có đẹp đến mấy thì cũng bị che chắn và không thu hút được những ánh mắt bên ngoài. Ngôi nhà sẽ trở nên đơn điệu hơn rất nhiều khi bị che chắn quá cao. Nhưng như vậy cũng không nên xây tường rào thấp chỉ vì tạo nên cảnh quan đẹp. Vì như vậy không gian bên trong sẽ bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn, khói bụi từ bên ngoài.

  Không nên xây tường rào quá cao với ngôi nhà

  Đối với luật phong thủy, hàng rào cao quá so với ngôi nhà cũng là điều không nên, che chắn năng lượng từ bên ngoài, thiếu sinh khí, ánh sáng mặt trời khiến ngôi nhà trở nên u ám. Điều này được cho rằng không may, mang đến sự nghèo khó cho gia chủ.

  Chiều cao của hàng rào được cho là phù hợp ở mức 1,5m, không nên cao hơn và cũng không nên thấp hơn so với nó.


  Một số lưu khi xây dựng các mẫu hàng rào biệt thự hợp phong thủy

  Xây nhà trước khi xây tường, nếu làm ngược lại sẽ phạm phải chữ tù.

  Tường khi xây nên phải kèm theo cổng, tạo đường sinh khí cho ngôi nhà.

  Giữ khoảng cách tường rào so với ngôi nhà, không nên quá gần vì sẽ tạo cảm giác bức bối, không thoáng khí, hạn chế ánh sáng và năng lượng vào căn nhà.

  >> Xem thêm các mẫu hàng rào nhà đẹp: http://hangraodep.vn/tin-tuc/mau-hang-rao-dep-va-toan-cho-nha-biet-thu.html