Tư vấn xây nhà xưởng theo phương pháp mới

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyentgxd, 22/7/16.

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để có thể tư vấn xây nhà xưởngcho một doanh nghiệp đang có nhu cầu đòi hỏi nhân viên tư vấn phải có kiến thức về xây dựng và hiểu biết sâu về xây dựng nhà xưởng. Biết nắm bắt những nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết và chính xác qua những câu hỏi phỏng vấn khảo sát, nhanh nhạy trong các tình huống hoặc những thắc mắc khách hàng nêu ra. Việc có được khách hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhân viên tư vấn, không chỉ cần có kiến thức về ngành nghề, nhân viên tư vấn cũng cần có những hiểu biết xã hội. Điều này giúp cho công việc tư vấn bớt khô khan và căng thẳng vì những từ ngữ chuyên ngành.

  Từ bảng khảo sát của tư vấn viên các kiến trúc sư có thể hiểu được những yêu cầu của khách hàng và lên phương án thiết kế sao cho phù hợp, sự phối hợp ăn ý giữa hai bộ phận này sẽ giúp thời gian thực hiện được thu ngắn lại. Khơi gợi cho khách hàng về mô hình xây dựngkhung nhà thép tiền chế, phương pháp xây dựng hiện đại nhất hiện nay. Với những tính năng ưu việt vượt trội của chúng thì khó có khách hàng nào có thể từ chối.

  Việc xây dựng tốn ít thời gian và chi phí, có thể nhanh chóng đưa vào sử dụng với đội bền cao là những yếu tố thu hút khách hàng của mô hình nhà tiền chế. Một điểm cộng lớn nữa là chi phí bảo trì vô cùng thấp, có thể thay thế sửa chữa các chi tiết không ưng ý hay bị hỏng một cách dễ dàng. Điểm thu hút nữa là chúng cho phép chủ sở hữu có thể thay đổi cấu trúc bên trong.

  [​IMG]

  Vì những lợi ích trên mà phương pháp xây dựng này không chỉ dừng lại trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, đã bắt đầu có những công trìnhnhà thép tiền chế dân dụngra đời với những nét sáng tạo và thẩm mỹ hơn. Trong những năm sắp tới cách xây dựng này sẽ có được thị phần lớn hơn rất nhiều và có thể cạnh tranh với phương pháp xây dựng truyền thống là bê-tông cốt thép.