Toàn quốc Tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi chimai2202, 22/3/16.

  1. chimai2202

    chimai2202 New Member

    Tham gia ngày:
    17/3/16
    Bài viết:
    7
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố cần thiết để bảo vệ sức khỏe người dân, do thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người sử dụng. Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,vệ sinh an toàn thực phẩm,tư vấn thủ tục cấp giấy chứng nhận VSATTP,chuyên cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước.

    Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận bao gồm:

    Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu I ban hành kèm theo Quy chế này).
    Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có).
    Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
    Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh.
    Bản mơ tả quy trình chế biến (quy trình cơng nghệ) cho nhĩm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù.
    Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh (theo mẫu II ban hành kèm theo Quy chế này).
    Bản sao công chứng “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ” của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
    Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đ được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

    Căn cứ pháp lý xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm:

    Theo Quyết định số: 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/3 /2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh thực phẩm.

    Đối tượng chịu trách nhiệm xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm:
    “Cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống cố định” là bất cứ một gian nhà, toà nhà nằm trong mặt phố, dùng để kinh doanh thực phẩm được chia làm hai loại: cơ sở dịch vụ ăn uống và cơ sở bán thực phẩm.
    “Cơ sở dịch vụ ăn uống” là các cơ sở chế biến, xử lý thực phẩm để bán cho khách ăn uống ngay tại chỗ.
    “Cơ sở bán thực phẩm” là các cơ sở chỉ để bán thực phẩm (còn gọi là cửa hàng thực phẩm) không có dịch vụ ăn uống tại chỗ.
    Cửa hàng ăn” hay còn gọi là tiệm ăn là các cơ sở dịch vụ ăn uống cố định tại chỗ bảo đảm cùng lúc cho số lượng người ăn khoảng dưới 50 người (cửa hàng cơm bình dân, phở, bún, miến, cháo…).
    “Nhà hàng ăn uống” là các cơ sở ăn uống, thường có từ 50 người ăn đồng thời một lúc.
    “Quán ăn” là các cơ sở ăn uống nhỏ, thường chỉ có một vài nhân viên phục vụ, có tính bán cơ động, thường được bố trí ở dọc đường, trên hè phố, những nơi công cộng.
    “Căng tin” là cơ sở bán quà bánh, hàng điểm tâm giải khát và ăn uống trong tập thể nội bộ cơ quan.
    ”Chợ” là nơi để mọi người đến mua, bán theo những ngày, buổi nhất định.
    “Nhà ăn tập thể hay bếp ăn tập thể” là nhà dùng làm chỗ ăn uống cho tập thể, bao gồm cả chế biến, nấu nướng tại chỗ.
    “Siêu thị” là các cửa hàng rất lớn, bán thực phẩm và hàng hoá đủ loại.
    “Hội chợ” là nơi tổ chức trưng bày, giới thiệu, thi, đánh giá chất lượng hàng hoá.
    http://hairviet.com/showthread.php?...ép-vệ-sinh-an-toàn-thực-phẩm&p=416434