Toàn quốc Tử vi 2017: Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi vannhat, 29/9/16.

 1. vannhat

  vannhat New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Người tuổi Mùi sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991.

  1.Vận mệnh tuổi Mùi sinh năm 1955 – Ất Mùi

  Xem tử vi 2017, năm nay chuyện gia đình tuổi Ất Mùi có nhiều bất ổn cùng xáo trộn, thay đổi bất ngờ, công việc áp lực đè lên làm căng thẳng mất ngủ. Nếu cứ tiếp tục như thế sức khoẻ sẽ yếu đi, tuổi tác dần lên không chịu được quá nhiều áp lực đè nén lên cơ thể. Luyện tập thể dục thể thao buổi sáng, ngồi thiên linh hoặc tập yoga cũng là một phương pháp tốt.

  Con cái đều đã lớn, có sự lựa chọn và ý nghĩ của riêng mình. Đừng quá trói buộc và che chở họ, hãy để chúng tự bay thật xa.

  [​IMG]

  2.Vận mệnh tuổi Mùi sinh năm 1967 – Đinh Mùi

  Đây là một năm cơ hội cũng là một năm thử thách với Đinh Mùi. Xem tử vi năm nay là năm cần cố gắng hết mức dù làm kinh doanh riêng hay đang làm thuê. Bạn cần mạnh dạn nắm bắt cơ hội đến với mình để tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp. Bạn nên tin tưởng vào chính bản thân mình và hành động dứt khoát để đạt được mục tiêu. Trong năm cũng cần chú ý đến chuyện tình cảm, không nên nhiệt tình, thân thiết quá với người khác giới để tránh vướng vào tình tay ba.

  3.Vận mệnh tuổi Mùi sinh năm 1979 – Kỷ Mùi

  Trong số các tuổi Mùi thì những người sinh năm Kỷ Mùi được xem là có vận thế tốt nhất trong năm nay bởi công danh sự nghiệp phát triển, có cơ hội được thăng chức hoặc tăng lương. Đây cũng là thời kỳ chín muồi của bạn khi đạt được sự minh mẫn về trí óc. Trong năm, dù đã kết hôn hay chưa, bạn đều có khả năng thêm con nên cần chuẩn bị tinh thần cũng như điều kiện vật chất. Với những người làm ăn thì cần xem xét kỹ hợp đồng để tránh những xung đột không cần thiết.

  4.Vận mệnh tuổi Mùi sinh năm 1991 – Tân Mùi

  Đây là giai đoạn mà bạn cần tìm hướng đi trong sự nghiệp nhưng bạn lại chưa biết cần làm gì, không cảm thấy có hy vọng và cảm thấy mình vẫn đang ở tuổi ăn chơi nên vẫn lãng phí thời gian vào nhiều chuyện không đáng. Chuyện tình yêu vẫn chưa bước vào giai đoạn chín muồi, bạn vẫn chưa thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của mình. Trong năm cần thắt chặt chi tiêu để không bị thiếu hụt tiền bạc dẫn đến vay mượn nhiều.

  Nếu còn ở phương xa không thể về nhà, những tin nhan chuc mung nam moi cũng là một cách đón tết cùng người thân.
   
: tu vi 2017