Toàn quốc Tử vi hàng ngày của 12 con Giáp ngày 21/2 ( P3 )

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongthao15, 26/6/16.

 1. phuongthao15

  phuongthao15 New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong một ngày đẹp trời như ngày hôm nay thì những chú khỉ tinh nghịch tuổi Thân sẽ gặp những chuyện như thế nào ? Hay những chú gà hiền lành tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với những chuyện như thế nào ? Để có thể dự đoán trước những việc có thể xảy ra với mình và có một sự chuẩn bị kỹ để đối mặt với những vẫn đề đó bạn xem tu vi hang ngay của 12 con Giáp ngay nhé

  TUỔI THÂN

  Kết Luận: Ngày có nhiều sự gặp gỡ hoặc có nhiều tin tức của bè bạn quý nhân, người thân. Nếu có lời đề nghị về công việc thì nên chấp thuận, hoặc đi đến theo sự yêu cầu. Có tài lộc nhưng dễ hao. Nếu thấy không có gì tiến triển hoặc thay đổi thì nên ra đi hoặc tìm phương kế khác. Có nhiều việc hoặc tin tức đến gây khó khăn trở ngại hoặc mình phải có sự âu lo giải quyết cho trọn vẹn. Có sự hao tán về gặp gỡ, giao thiệp.

  TUỔI DẬU

  Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng nên từ từ giải quyết dù có gặp sự trắc trở khó khăn. Nên giữ hòa khí trong nhà hoặc mọi người. Đi xa, di chuyển bất lợi. Có người đem đến tin buồn.

  [​IMG]

  TUỔI TUẤT

  Kết Luận: Không nên bôn ba đi xa chỉ gặp những điều không hay, có hại cho sức khỏe, không đúng hẹn, bị lạc lối, lạc bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Hao tốn vì tiệc tùng, đình đám, hò hẹn nhưng cũng không vui, vừa ý. Có tin buồn ở xa.

  TUỔI HỢI

  Kết Luận: Có sự chờ đợi chậm chạp lâu lắc về kết quả công việc hoặc có sự sai hẹn, dời hẹn cho các việc đã có dự tính từ trước. Tài lộc dễ có sự hao tốn về công việc hoặc vui chơi, tiệc tùng, quà tặng.Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, ăn uống.

  Tử vi 12 cung hoang dao sẽ mở ra cho bận những biển kiến thức rất hay và thú vị về 12 cung hoàng đạo. Xem ngay những điều đó là gì ngay nhé