Toàn quốc Tử vi hàng ngày của 12 con Giáp ngày 22/2 ( P3 )

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanghihi, 2/5/16.

 1. hanghihi

  hanghihi New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong ngày hôm nay 4 con Giáp cuối cùng trong 12 con Giáp này sẽ phải đối mặt với những việc gì hay phải giải quyết những tình huống như thế nào ? Họ có thể giải quyết vẫn đề công việc hay tình cảm của mình tốt nhất không ? Chắc hẳn 4 con Giáp cuối cùng rất muốn biết đùng không ? Xem tu vi hang ngay của 12 con Giáp để có thể chuẩn bị cho mình tốt nhất nhé.

  TUỔI THÂN

  Kết Luận: Nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, có kẻ muốn dùng đến luật lệ, quy tắc để khống chế mình hoặc công việc. Ngày có nhiều sự bận rộn, đông người hoặc nhiều nguồn tin nhưng tin tức cần thiết hoặc người cần gặp lại không đến, hoặc chậm chạp. Tài lộc bình thường. Tâm tình gia đạo vui buồn lẫn lộn. Không nên dùng tình cảm khi giải quyết công việc.

  [​IMG]

  TUỔI DẬU

  Kết Luận: Nên giải quyết dứt khoát về chuyện tình cảm, nhân nghĩa. Mọi việc nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói dễ gặp chuyện thị phi, phiền lòng. Không nên nhúng tay vào chuyện người không tốt. Không nên luyến tiếc những gì còn sót lại. Hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Nên cẩn trọng trong việc vận chuyển, đi đường, sử dụng xe cộ, máy móc.

  TUỔI TUẤT

  Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng phải tính trước, không hẳn sự việc xảy ra theo đúng ý mình, hoặc theo đúng như sự giao kết. Cầu mong về tài lộc có được chút ít nhưng cũng không tiêu xài được. Không nên chờ đợi mà hãy ra đi để giải quyết. Có tin buồn nhỏ.

  TUỔI HỢI

  Kết Luận: Sự mong cầu về tiền bạc thường hay có sự trắc trở, gặp rắc rối, hoặc tình hình thực tế xảy ra không đúng như mình tiên đoán. Đề phòng có người chơi xấu hoặc cạnh tranh về danh lợi hoặc tiền bạc với mình. Trong việc hợp tác không nên bày tỏ hết những ý định của mình, dễ bị phản bác, từ chối. Có tin tức vui buồn lẫn lộn ở xa.

  Và đặc biệt để có thể hiểu hơn về những việc hàng ngày bạn xem tử vi hằng ngày của 12 cung hoang dao ngay để có thể hiểu thật nhiều thật nhiều những điều thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé