Toàn quốc Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình chủ nhật ngày 31/7/2016

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi lydungdung, 30/7/16.

 1. lydungdung

  lydungdung New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 31/7/2016 tại xemtuvi.mobi và sự đoán thay đổi mỗi ngày.

  Mời các bạn xem tử vi ngày mới cung Bảo Bình chủ nhật ngày 31/7/2016 chi tiết dưới đây:

  1. Công việc

  Bảo Bình sẽ có một ngày nghỉ ngơi sau một tuần bận rộn với đống công việc ý nghĩa. Một ngày của bạn sẽ trôi qua rất nhẹ nhàng và dường như không có biến cố nào nhiều.

  Mọi quan tâm của bạn sẽ đổ dồn vào công việc nhà, thỏa mãn những công việc mà bạn cảm thấy thích thú. Chính vì vậy, tu vi hang ngay 12 cung hoang dao của Bảo Bình dường như là bình yên, nhẹ nhàng và đáp ứng đủ tiêu chí của sự nghỉ ngơi nhất.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình chủ nhật ngày 31/7/2016

  2. Tình cảm

  Tử vi ngày mới của Bảo Bình thể hiện rằng bạn sẽ nhận được sự nhiều hơn của người thân ở xa. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy là rất vui vẻ.

  Tuy nhiên, người bạn yêu thương sẽ không có nhiều thời gian quan tâm hơn tới bạn vì quá nhiều công việc. Do đó, gợi ý một buối hẹn hò nhỏ cũng đủ để hai người thấu hiểu nhau hơn, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày chỉ thích miệt mài với việc nhà cửa.

  Mặc dù tình cảm của Bảo Bình không có quá nhiều biến động nhưng bạn sẽ vẫn thấy hạnh phúc sau một chút suy nghĩ chán nản vì chờ đợi người ấy.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình chủ nhật ngày 31/7/2016

  3. Tài chính

  Bảo Bình ngày cuối tuần cũng không có nhiều khoản thu mới khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Vẫn có một chút lo lắng về vấn đề kế hoạch chi tiêu của mình. Tuy nhiên, tất cả đều không đáng ngại, bạn sẽ sớm nhận được tin tức khả quan hơn.

  4. Sức khỏe

  Một Bảo Bình tự biết cách điều tiết tâm trạng và tạo niềm vui cho mình nên sẽ không có rắc rối về tâm lý. Nhưng chú ý nhé, cần ăn nhiều hoa quả, bổ sung đủ nước để tránh sức đề kháng suy giảm, cơ thể dễ bị mắc các chứng bệnh, đau đầu, mệt mỏi do thời tiết tác động.

  Nghỉ ngơi và đừng làm việc gì ở một tư thế quá lâu để có thể trạng tốt nhất nhé!

  Bảo Bình cũng có thể dùng thời gian rảnh của mình để xem tử vi trọn đời 12 con giáp và chiêm nghiệm với tuổi của mình, dự đoán những biến đổi có thể xảy đến với mình tại xemtuvi.mobi nhé!