Toàn quốc Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình thứ 4 ngày 10/8/2016

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi lydungdung, 11/8/16.

 1. lydungdung

  lydungdung New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xem tử vi cung Bảo Bình thứ 4 ngày 10/8 chi tiết tại đây để xem có điều gì mới đang chờ đợi bạn.

  1. Tình yêu

  Xem boi tu vi ngay hom nay cho thấy ngày hôm nay Bảo Bình sẽ gặp những xáo trộn mới trong cảm xúc tình cảm của bạn khiến cho bạn trở nên nóng nảy hơn, không còn giữ được bình tĩnh và sự nhẹ nhàng vón cố của mình.

  Nhận biết trước được những thay đổi có thể xảy ra trong tâm trạng của mình, bạn nên tìm cách khéo léo báo trước với người yêu để họ hiểu và thông cảm cho bạn nhé.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình thứ 4 ngày 10/8/2016

  2. Công việc

  Riêng với những việc không tên, nhỏ nhặt thường ngày nhưng lại tỉ mỉ và mất nhiều thời gian cũng đủ khiến cho bạn mệt và dễ mất bình tĩnh rồi đấy. Tâm trạng này thật không phù hợp để bạn hoàn thành những kế hoạch, dự án lớn. Tốt nhất nếu bạn đang có ý định thực hiện những kế hoạch làm ăn lớn thì nên tạm hoãn chờ sang một ngày mà bạn cảm thấy thoải mái hơn nhé.

  Bạn có thể tham khảo thêm xem tử vi trọn đời 12 con giáp trên trang xemtuvi.mobi.  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Bảo Bình thứ 4 ngày 10/8/2016  3. Sức khỏe

  Với những công việc không tên dồn dập, chiếm gần hết quỹ thời gian của bạn. Công thêm việc cố gắng hoàn thành đúng thời hạn khiến cho bạn gần như bị cạn kiệt năng lượng.

  Lời khuyên mà Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai dành cho bạn trong thời điểm này là hãy dành thời gian thư giãn ngắn giữa giờ làm việc. Tạo cho mình một tâm lý thoải mái hơn trước khi tiếp tục.

  Đừng quên tâm sự những khó khăn của mình với bạn bè, người có kinh nghiệm. Họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích để giải quyết tốt mọi việc.

  Tập thể dục sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe và lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho một ngày lao đọng mới đạt được hiệu quả tốt hơn đấy Bảo Bình nhé.