Toàn quốc Tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 5 ngày 4/8/2016

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi lydungdung, 4/8/16.

 1. lydungdung

  lydungdung New Member

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Song Tử đã biết gì về ngày hôm nay, ngày mai của mình? Cùng khám phá tử vi ngày mới cung Song Tử thứ 5 ngày 4/8/2016 tại đây.

  1. Công việc

  Tử vi ngày mới hôm nay của Song Tử: trong công việc hay học tập cho thấy bạn đã có ý thức cố gắng hơn nữa để khẳng định mình. Tuy nhiên, đừng thể hiện chỉ để người khác nhìn vào mà hãy cố gắng đạt kết quả nhé.

  Đồng thời, nên tập trung hơn trong quá trình làm việc phát huy khả năng của mình thay vì chỉ để phô diễn. Vì có thể nếu bạn thể hiện quá lố thì trong mắt người khác bạn đang mất đi vị trí của mình hơn nữa đấy.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Song Tử thứ 5 ngày 4/8/2016

  2. Tình cảm

  Nếu chấm điểm cho những may mắn tỏng chuyện tình cảm của bạn hôm nay thì nói cũng chỉ đạt ở mức 4/10 mà thôi. Bạn cần phải có thái độ tích cực hơn nữa trong việc duy trì và cải thiện các mối quan hệ của mình sao người khác không cảm thấy bạn buông lơi chúng.

  Một cuộc hẹn hò tới những nơi không quá ồn ào có thể là dấu hiệu tốt cho bạn khi muốn thúc đẩy mối quan hệ hiện tại đấy.

  3. Tài chính

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy vấn đề tiền bạc của Song Tử cũng có phần khá hơn những ngày trước. Nhưng có dấu hiệu cho thấy bạn đang phung phí, thiếu kế hoạch trong việc chi tiêu. Về trước mắt có thể đáp ứng được nhu cầu, nhưng về lâu dài nó là báo hiệu cho những ngày túng thiếu.

  Vì vậy, nên tích cực cải thiện thu nhập của mình và cũng không quên chi tiêu hợp lý nhé.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 5 ngày 4/8/2016

  4. Sức khỏe

  Có vẻ Song Tử hôm nay rất khỏe mạnh. Vì vậy, có đủ sức để hoạt động tốt trong một ngày. Chính vì vậy, bạn có thể sẽ không từ chối một lời mời tham gia thể thao hoặc các hoạt động buổi tối khác.

  Tuy nhiên, nhớ nghỉ sớm, ngày hôm sau của bạn cần sự tỉnh táo hơn trong công việc đấy.

  Xét toàn diện một ngày của bạn thì có lẽ vui nhất là có sức khỏe tốt, còn các việc còn lại không đáng ở mức báo động nhưng cũng cần lưu ý quan tâm và điều chỉnh chúng nhế Song Tử.


  Chúc Sông Tử ngày mới tốt lành!