Toàn quốc Tử vi hàng tuần cung Song Ngư từ ngày 6/6 đến ngày 12/6/2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trongtrong, 3/6/16.

 1. trongtrong

  trongtrong New Member

  Tham gia ngày:
  29/5/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tử vi tuần mới cung Song Ngư từ ngày 6/6 đến ngày 12/6/2016 cho thấy bạn sẽ có chuyến đi cực kỳ thú vị và đây cũng là thời điểm tốt nhất để bạn tìm thấy một nửa của mình.

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cho thấy cung Song Ngư (19/2 – 20/3) sẽ có chuyến đi thự sự rất thú vị, chưa hết đâu nhé, đây cũng chính là tuần mà những bạn nào đang cô đơn sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương của mình. Bạn cần ra ngoài nhiều hơn thay vì quá tập chung vào công việc, ra ngoài là cách để bạn cảm thấy mọi thứ đang thay đổi và cũng là cách để bạn tìm kiếm một nửa của mình chứ nhỉ, đừng để người ấy phải tìm ra bạn, cả hai tìm thấy nhau sẽ thú vị hơn nhiều đấy ạ.  [​IMG]

  Tử vi tuần mới cung Song Ngư từ ngày 6/6 đến ngày 12/6/2016​

  Tử vi hàng tuần cho thấy bạn được những người thuộc cung Sư Tử hộ mệnh cho mình nên nếu như có những đồng nghiệp hay người bạn thuộc cung sao này bên cạnh thì bạn sẽ cảm thấy thực sự an tâm và công việc luôn được trôi chảy. Dẫu biết rằng bạn rất cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công việc nhưng đôi khi cũng phải thoáng hơn một chút nha, bạn hay mọi người có thể mắc lỗi, nếu điều đó không quá quan trọng hãy bỏ qua đi nhé đừng làm lớn chuyện mất vui.


  [​IMG]

  Tử vi hàng tuần cung Song Ngư từ ngày 6/6 đến ngày 12/6/2016​

  Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh của Song Ngư cho thấy bạn rất hợp với những người thuộc cung Xư Tử hay Song Tử. Nếu như kết thân với những người thuộc cung này thì bạn được nhiều hơn là mất đấy ạ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như có cơ hội hợp tác với những người thuộc cung sao này bởi vì họ thông minh, có trách nhiệm. Cuối tuần bạn nên dành thời gian để đi thăm những thắng cảnh mới ở nơi mà bạn đến thay vì ở nhà và ngắm cảnh từ chiếc máy tính nhỏ xinh của mình nhé, hãy ra ngoài và cảm nhận cuộc sống tươi đẹp ngay khi có cơ hội bạn nhé.