Tử vi tài lộc của người tuổi Dần trong năm Đinh Dậu 2017

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trananh, 24/9/16.

 1. trananh

  trananh New Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo tử vi 2017 xem chi tiết về lá số tử vi của các quý cô quý cậu tuổi Đinh Dậu dự đoán về vận mệnh, tài chính, tuổi xung hợp và con đường công danh sự nghiệp và những điểm nổi bật trong từng tháng trong năm 2017. Theo các nhà nhân tướng số và chiêm tinh nghiên cứu thấy rằng năm nay các quý cô quý cậu sẽ phải chịu sức ép từ một số chòm sao như Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thái Quế… vậy vận mệnh có một chút thay đổi, tuy nhiên hầu hết các quý cô quý cậu tuổi Bính Dần là người thông minh lanh lợi, biết đối nhân xử thế nên luôn được mọi người coi trọng, tuy nhiên trong cuộc sống có nhiều thời điểm khó khăn, nếu các quý cô quý cậu có thể giữ vững được lập trường, tiếp tục thực hiện mục tiêu đang phấn đấu rất có thể sẽ trở thành một người lãnh đạo tài ba hay một người có tiếng nói trong xã hội.

  [​IMG]  Người tuổi Dần cả đời vất vả và mạo hiểm, song đấy là do họ muốn vậy. Có rất nhiều điều cần người tuổi Dần tự mình giải quyết mà người khác không thể giúp. May mà tài lộc của người hổ không đến mức “xui”, sẽ chuyển biến tốt trong những lúc nguy cấp, có thể “gặp dữ hoá lành”.

  Những cau chuc tet hay sẽ là món quà ý nghĩa cho những người thân yêu nhất của bạn!

  [​IMG]

  Thông thường, người tuổi Dần không để ý tới việc kiếm tiền, cũng không lo lắng làm thế nào để kiếm được tiền, bởi lẽ đa phần tiền họ kiếm được thường quyết định ở lí tưởng và mục tiêu mà họ theo đuổi

  Người tuổi Dần không có đầu óc kinh doanh. Do họ không có suy nghĩ “cần phát tài nhanh chóng”, cũng không phải là người sùng bái tiền bạc, bởi vậy ngoài địa vị và danh dự, người tuổi Dần không cần “giàu nhanh”, họ chỉ cần đủ chi tiêu là được. 12 con giáp thấy người tuổi Dần chú trọng tới hình thức lí tưởng, thường cho rằng cách mình kiếm tiền là chuyện đáng tự hào, theo họ điều này rất quan trọng, đã không tổn hại tới nhân cách, lại có thể sống vui vẻ.