Toàn quốc Tử vi trọn đời cho nữ tuổi Kỷ sửu

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi tuanh22, 25/3/16.

 1. tuanh22

  tuanh22 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nữ tuổi kỷ sửu có tính cách hướng nội, tử vi trọn đời họ là người ít bộc lộ cảm xúc. Luôn biết cách chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người khác nhưng bản thân lại giấu nỗi buồn của mình để nhiều lúc bị người khác nói là vô cảm. Cùng xem tử vi trọn đời của cô nàng kỷ sửu sẽ ra sao nhé!

  [​IMG]

  Tuổi Kỷ Sửu, tuổi nhỏ vào trung vận có nhiều cay đắng, con người bao giờ cũng có nhiều ý nghĩ và ham thích những cái đẹp bề ngoài. Cuộc đời vào thời hậu vận mới có được những kết quả về công danh, tài lộc cũng như mọi khía cạnh tình cảm. Con người hay có tánh lạt lòng, nên thường bị lợi dụng về tình cảm. Tuy nhiên,xem tử vi sẽ có nhiều triển vọng vào những năm mà số tuổi từ 24 trở đi.
  [​IMG]
  Tóm lại: xem tu vi 2016 cuộc đời nhiều cay đắng vào lúc tuổi nhỏ nhưng cuộc sống có nhiều triển vọng tốt đẹp vào hậu vận và trung vận. Sự sống lên cao bắt đầu từ 24 tuổi trở đi. Trong tương lai có nhiều may mắn hơn thời tiền vận.
  Cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, trung vận và hậu vận tốt đẹp, số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.