Toàn quốc Tử vi tuần mới của người tuổi mão ( 16-22/11/2016)

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi tuanh22, 18/3/16.

 1. tuanh22

  tuanh22 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  tu vi những người tuổi mão có đôi mắt sáng, đầu óc nhanh nhạy trong mọi hoàn cảnh, họ luôn khiến người khác phải bất ngờ trước những việc làm đó. Trong tuần này họ sẽ có nhiều dự định cần phải thực hiện và nhiều vấn đề cần xem xét lại. Đừng bao giờ đi rón rén như một chú mèo mà hãy bước đi như một con người thực sự đó là phương châm của họ

  [​IMG]

  ĐINH MÃO 29 TUỔI: Trong cuộc sống cần phải tổ chức lại cho chặt chẽ mới có thể đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ. tu vi tron doi khuyên bạn nên thoải mái vì hợp với bạn bè. Có quà tặng bất ngờ.
  ẤT MÃO 41 TUỔI: Chớ nên hoang phí thái quá trong tiêu xài lúc này dễ bị sa lầy vì thiếu hụt trước sau. Về tình cảm, chưa được thuận lợi, nên kiên nhẫn hơn nữa.
  QUÝ MÃO 53 TUỔI: Cứ việc tiếp tục thực hiện những công việc theo dự tính và đang ở giai đoạn thuận lợi. Tiền bạc vẫn còn khiếm khuyết chưa được như ý. Tình cảm vui vẻ.
  TÂN MÃO 65 TUỔI: Mọi sự việc tuy thấy có vẻ có chiều hướng tốt đẹp nhưng hãy còn ngoài tầm tay. Nên tránh xa chỗ họp hành với bạn bè và chỗ đông người, dễ bị hiểu lầm đấy.
  Xem tử vi tuần mới của các tuổi khác tại xem tu vi 2016 nhé.