Toàn quốc Tuấn Hưng có cát xê tới 100 triệu và cát xê chót vót của showbiz Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi paycard09, 12/1/18.

 1. paycard09

  paycard09 Member

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  109
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bao giờ được trả lương vấn đề của các nghệ sĩ là một cái gì đó tinh tế mà ít người thảo luận. Tuy nhiên, cũng có những lúc rất tự tiết lộ về thu nhập hoặc yếu tố hét trả trên báo cáo.
  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục sòng bài uy tín tìm hiểu nhé
  Giải trí làng vốn tiếng Việt không phải là rất hòa bình vào năm 2017 tiếp tục là "xoáy" ngay những ngày đầu tiên của năm mới khi ca sĩ thông tin Ngọc Anh 3A đòi giá trả 10.000 $ để tham gia vào buổi hòa nhạc của nhạc sĩ Phú Quang. Tất cả đều bắt nguồn từ những lời chia sẻ của tác giả về mặt cảm xúc Hà Nội bé thành phố khi ông tuyên bố, kể từ ngày hôm nay, cho thấy Ngọc Anh sẽ không có anh ta.
  Bên cạnh đó, anh tiết lộ: ". Cho đến bây giờ, tôi luôn trả cát-xê cho Ngọc Anh là 5.000 USD / đêm Nhưng gần đây, cô đã yêu cầu đến 10.000 USD, tôi không mời nữa Vượt ca sĩ sau đó khác làm thế nào để trả tiền tôi đã nói, tôi.? sẽ mời một người không ít hơn trẻ em không có giá như vậy. tôi thực sự đánh giá cao về nghệ sĩ nhưng không có nghệ sĩ 'tổ chức' chính mình".
  Gần đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã công khai tiết lộ mình cát-xê khi hát trong các quán bar, câu lạc bộ. Anh trả cổ phiếu dao động trong khoảng 70 đến 100 triệu. Tuấn Hưng bày tỏ bản thân không ngại công khai trả của anh ta tuyên bố luôn đủ số thuế thu nhập cá nhân với thu nhập của bản thân công ty và giải trí mà ông điều hành. Tuấn Hưng cũng thừa nhận: "My Cát-xê không phải là rất cao so với các đồng nghiệp cùng trang lứa. Thu nhập chính của tôi là chủ yếu cho thấy trong các quán bar, phòng trà, nhưng tôi không hát event nhiều. Do đó, thu nhập của tôi chỉ đủ để ăn nó . "
  Giữa các cơn bão bão nghệ sĩ xung quanh trả, Tuấn Hưng vẫn cảm thấy thoải mái phần thu nhập.
  So với Class A thu nhập nghệ sĩ mức Tuấn Hưng ở mức cao khi một chương trình bầu mỗi hiển thị giá cuốn sách tiết lộ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên rơi giữa 100-140,000,000 cho chương trình lớn. Với các nghệ sĩ đã được liệt kê trong Diva, Divo như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Tùng Dương thu nhập không vượt quá chênh lệch trong khi vẫn rơi giữa 80-120,000,000 / hiển thị lớn.
  Mặc dù giá ngầm giữa chương trình bầu cử nhưng giá hét và tiền lương vẫn chủ yếu xảy ra ở các nghệ sĩ trẻ đang nổi lên sau cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Tuy nhiên, trường hợp của Mỹ Tâm là khá hiếm khi bốn năm trước đây, hát tóc nâu chim sơn ca là Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Chiến tố cáo "bị bệnh" ngôi sao đòi cát-di chuyển lên đến 6000 USD cho hai bài hát, tự làm tròn 110 triệu và buộc thành phố phải chịu tương tự ở VAT xuống còn 10% trong một chương cuộc thi nghệ thuật biểu diễn trong khuôn khổ của pháo hoa quốc tế DIFC
  Xem thêm:
  >>Cùng ngắm body hot girl được mệnh danh sexy nhất Châu Á (phần 2)