Hà Nội Túi đựng rác tự hủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 21/7/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay, với việc sử dụng các túi đựng rác sinh hoạt sẽ làm công viêc dọn dẹp nhà của bạn trở nên rất dễ dàng. Túi đựng rác là sản phẩm túi tiện dụng và đang được sử dụng phổ biến.


  Túi đựng rác tự hủy là một loại túi thông minh và được sử dụng phổ biến. Túi đựng rác được làm ra từ những nguyên liệu như HDPE, LDPE, LLDPE,... . Đây là nhiều nguyên vật liệu nhân tạo rất gần gũi với môi trường, chúng rất dễ dàng phân hủy hơn so với nhiều túi nilon đựng rác khác. Túi đựng rác tự hủy được làm nên từ vật liệu có màu sắc không giống như trắng, đen, đỏ, xanh dương và màu vàng. Tùy theo mục đích khác nhau người tiêu dùng có thể lựa rất nhiều túi rác cho gia đình. Ngoài đó ra không chỉ rất phong phú về sắc màu mà chiếc túi đựng rác tự hủy có không hề ít cỡ, sắc màu, , độ dày khác để chúng ta có thể lựa chọn.


  [​IMG]


  Túi đựng rác là dòng túi rác rất được ưa chuộng và được khuyến cáo sử dụng bởi nó có thể phân hủy không làm tác động đến môi trường. Túi đựng rác có quy trình phân hủy qua những giai đoạn. Vấn đề đầu tiên phân tử của màng nhựa được dãn rộng ra, trở nên vô cùng cứng và tan thành không hề ít các mảnh vụn cực nhỏ bởi các tác động của tự nhiên như ánh sáng mặt trời, oxy, nhiệt độ... Sau đó chúng được chuyển đổi thành Cabon dioxde, nước, khối sinh học do toàn bộ vi sinh vật hấp thụ và các thứ được hòa vào môi trường theo tiến trình sinh học tự nhiên. Thời gian phân hủy của túi sẽ dựa vào mong muốn của người tiêu dùng tầm độ 6 tháng, sau 1 năm, sau 2 năm hay lâu hơn.


  Khi người sử dụng sử dụng túi đựng rác tự hủy sẽ có nhiều điểm tích cực như:


  - Cỡ của túi đựng rác tự hủy thì vừa với kích cỡ thùng rác.


  - Túi bền, rất dai và không đứt nên bạn có thể để lâu.


  - Các thời điểm phân hủy theo định kỳ tính toán theo nguyện vọng sử dụng.


  - Túi đựng sau khi phân rã không ảnh hưởng tới môi trường, khá thuận tiện cho việc xử lý rác thải.


  - Khá phù hợp với việc sử dụng đựng rác gia đình, rác thải công nghiệp, rác thải y tế.


  - Khi sử dụng sản phẩm túi rác tự hủy thì người tiêu dùng không còn giai đoạn nhặt bao rác, giặt... sẽ giúp làm giảm các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường.


  Túi đựng rác tự hủy là túi rác rất gần gũi với môi trường do đó chúng có giá cao hơn với mức giá của rất nhiều chủng loại khác. Nhưng mà với các ưu điểm này sẽ giúp người tiêu dùng rất thuận lợi trong công việc nhà để giúp chúng ta có ngôi nhà rất sạch và an toàn.
  Xem thêm : cửa hàng bán buôn túi rác đen