Toàn quốc Túi giấy đáy dẹt tái chế người bạn của môi trường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi salehd, 12/5/16.

 1. salehd

  salehd New Member

  Tham gia ngày:
  29/9/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Túi giấy đáy dẹt tái chế người bạn của môi trường

  Ngày nay, không khó để người tiêu dùng biết đến các chiến dịch bảo vệ môi trường. Bởi sự nóng lên của Trái Đất đang là một vấn nạn của toàn cầu. Một hành động nhỏ như việc sử dụng làm túi giấy tái chế và in túi giấy đối với cả người tiêu dùng và doanh nghiệp sẽ là một động thái tích cực cho chiến dịch bảo vệ môi trường.


  Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng là luôn yêu thích các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao đi kèm với việc quảng bá thương hiệu của công ty mình, các doanh nghiệp thường khá chú trọng đến bao bì của sản phẩm. Túi giấy kraft tái chế hay còn gọi là túi Kraft xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường và đem lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

  Nguyên liệu để tạo ra loại túi giấy thân thiện với môi trường này là giấy Kraft –một loại giấy tái sinh có bề mặt tương đối thô. Quy trình sản xuất loại túi này được thực hiện thông qua một loại bột giấy hóa học theo quy trình sulphat hóa. Đặc tính của túi giấy tái chế là có độ bền, dai hơn các loại túi thông thường khác nên túi thường được dùng để đựng hàng hóa có trọng lượng đáng kể.


  Đối với các doanh nghiệp, in túi giấy quai dù Kraft là một cách thể hiện sự đóng góp của doanh nghiệp đến sự phát trển bền vững của cộng động, xã hội. Với người tiêu dùng thì việc sử dụng túi giấy tái chế là một cách để làm sạch môi trường.


  Trong tương lai không xa, túi giấy tái chế sẽ trở thành “người bạn thân thiết” đối với người tiêu dùng.

  Công Ty TNHH In Ấn - Bao Bì Giấy TẤN THÀNH
  205/52D Trần Văn Đang , Q.3 Tp.HCM
  Mail1:tanthanhpackaging@gmail.com
  Hotline: 0903 33 54 63