Toàn quốc Tuổi thọ mái hiên di động phụ thuộc vào yếu tố

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi buonbantructuyen1995, 12/2/18.

 1. buonbantructuyen1995

  buonbantructuyen1995 Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với việc sử dụng chất liệu chính là vải bạt khi sử dụng mái hiên di động. Người tiêu dùng thường phân vân trước độ bền của vải bạt. Bởi rằng, so với nhựa hay tôn chắc chắn, vải bạt thường khiến người ta e ngại trước sức chống chịu thời tiết cũng như tuổi thọ của nó. Vậy, tuổi thọ của mái hiên di động sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Sau đây mái xếp hòa phát sẽ cùng các bạn tìm hiểu yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạt mái hiên, mái xếp.
  [​IMG]
  Đầu tiên, đó là chất liệu vải bạt. Dù có cấu tạo như thế nào thì nó vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như tuổi thọ của chúng. Vì so với chất liệu nhựa hay tôn thì vải bạt vải bạt có độ cứng yếu hơn, do đó sẽ chịu nhiều tác động của thời tiết hơn. Vải bạt mỏng sẽ khiến mái hiên di động mau xuống cấp và hư hỏng hơn vải bạt dày.
  Tiếp đến là khung của kết cấu mái hiên di động. Thiết kế khung thông minh, thích hợp với điều kiện địa hình và không gian cũng góp phần làm tăng tuổi thọ mái hiên di động.
  Và yếu tố cuối cùng, quá trình sử dụng đến mái hiên di động.Trong quá trình này, cần chú ý giữ gìn cẩn thận, không để vải bạt chịu chấn động thay tổn thương mạnh. Khi cất giữ hay bảo quản mái hiên di động, cần đề phòng nấm mốc, mối mọt hay những yếu tố gây tổn hại khác để bạt luôn được bền chắc, không hư hỏng, thủng lỗ, hao mòn.
  Với những những yếu tố trên, ta thấy bất kỳ sản phẩm mái hiên hòa phát giá rẻ nào cũng vậy, đế chúng sử dụng lâu dài với chúng ta thì yếu quyết định đến là các chúng ta sử dụng và bảo quản như thế nào thôi.