Toàn quốc Tượng đá mỹ nghệ chất liệu tự nhiên có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 19/6/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đá mỹ nghệ hiện nay đã không còn xa lạ, nghệ thuật điêu khắc đá đã trở thành một ngành nghề thủ công truyền thống lâu đời. Hiện nay, đá mỹ nghệ nhân tạo cũng đang phổ biến, tuy vậy những tượng đá mỹ nghệ được làm từ đá tự nhiên vẫn được nhiều người ưa chuộng.

  [​IMG]

  Những tượng đá mỹ nghệ được chế tác từ đá tự nhiên là một sản phẩm rất tốt cho môi trường và người sử dụng. Những tượng này được hấp thụ những tinh hoa của vũ trụ qua hàng ngàn năm và không trải qua quá trình chế tạo nhân tạo nên rất an toàn. Nhờ vào nguồn gốc tự nhiên, đá mỹ nghệ loại này cũng không gây ra những hiệu ứng không tốt làm ảnh hưởng đến khí hậu như đá nhân tạo. Một điều quan trọng, đá tự nhiên có tính chất mát lạnh nên rất phù hợp với những quan niệm về thế giới tâm linh trong phong thủy, vì vậy nếu dùng những loại tượng đá tự nhiên thì gia chủ có thể hưởng được những giá trị phong thủy tốt lành hơn là các chất liệu khác.

  [​IMG]

  Tượng đá mỹ nghệ ngày nay rất phổ biến, trong đó đá tự nhiên luôn được tin dùng vì những ưu điểm của chúng mang lại cho gia chủ. Đặc biệt quan trọng là tốt cho sức khỏe và phát huy được tối đa những giá trị của tượng đá trong phong thủy. Chính vì những ưu điểm trên, các cơ sở điêu khắc đá ngũ hành sơn luôn xem nguồn đá tự nhiên là nguyên liệu quan trọng trong việc chế tác ra những sản phẩm thủ công của mình.