Toàn quốc Tượng điêu khắc chủ đề tình nhân đá mỹ nghệ non nước

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 20/6/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tình yêu là chủ đề muôn thuở của nghệ thuật thơ ca, nhạc họa, và đặc biệt là điêu khắc đá. Với những nghệ nhân điêu khắc đá ngũ hành sơn, chủ đề về tình yêu luôn được chú ý để làm chủ đề tạo nên những bức tượng tình nhân nghệ thuật.

  [​IMG]

  Từ những phiến đá vô tri, được gọt giũa bằng khối óc và bàn tay lành nghề, người nghệ nhân thổi hồn của mình vào những phiến đá nghệ thuật, đánh thức giấc ngủ hàng ngàn năm của tự nhiên… đặt những suy tư khác nhau dưới những hình tượng triết lý nhân văn sâu sắc. Hình ảnh từng nhân vật, mỗi tác phẩm đá nghệ thuật điêu khắc ra đời, không chỉ là hình dáng khuôn mặt, mà còn chế tác được thần thái, tư tưởng, tính cách hay là những tác phẩm điêu khắc đá nghệ thuật trừu tượng đầy sức tưởng tượng sáng tạo của người nghệ nhân.

  [​IMG]

  Tượng điêu khắc tình nhân đá mỹ nghệ đà nẵng có thể được trưng bày ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo kích thước của tượng và ý thích của người trưng bày. Nếu muốn một bức tượng đá lớn thì có thể dùng để trang trí trong khuôn viên vườn tược của nhà cũng là một lựa chọn thông minh. Những bức tượng nhỏ có thể là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ, phòng khách khi được trưng bày trên kệ.

  [​IMG]