Toàn quốc Tượng điêu khắc đá mỹ nghệ non nước đà nẵng cho dự án trang trí sân vườn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 16/4/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trang trí sân vườn là lĩnh vực không còn mới lạ trong nghệ thuật trang trí ngoài trời. Đối với việc lựa chọn phụ kiện, chúng ta có vô vàn chất liệu để làm nên một sân vườn đẹp như đồ sắt nghệ thuật, phụ kiện tái chế,… Trong đó, tượng điêu khắc bằng đá là loại vật liệu chúng ta thường nhìn thấy nhất, loại hình nghệ thuật này đã trở nên phổ biến ở làng nghề đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Tùy vào từng thiết kế trang trí sân vườn mà sẽ có những tượng đá mỹ nghệ được chọn cho thích hợp. Chẳng hạn như tượng thổ dân cho những công viên văn hóa mang giá trị truyền thống dân tộc, tượng sư tử đá hoặc tượng các linh vật phong thủy khác tại những nơi cần có giá trị tâm linh như khuôn viên của các cơ sở kinh doanh, khuôn viên riêng của gia đình. Đối với những loại tượng này, làng điêu khắc đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng là nơi thích hợp nhất để chúng ta tìm mua. Đá mỹ nghệ Đà Nẵng đã hình thành rất lâu đời, có giá trị truyền thống cũng như phong phú về chủng loại và chất lượng nghệ thuật. Nơi đây là một “thê giới đá mỹ nghệ” để chúng ta có thể tìm chọn những mẫu tượng đá phù hợp cho dự án trang trí sân vườn của mình.

  [​IMG]

  Công ty đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng là nơi phù hợp để chúng ta lựa chọn phụ kiện trang trí cho không gian sân vườn của mình. Chúng ta có thể tự do sáng tạo không gian sân vườn bằng những sản phẩm điêu khắc nghệ thuật rất phong phú này.