Toàn quốc Tượng điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn dành cho quán cafe sân vườn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 28/4/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sân vườn là nơi thư giản của gia đình, ngoài trang trí cho cây cảnh và hoa trái, chúng ta cũng cần quan tâm đến việc trang trí để có được một không gian tuyệt mỹ. Đối với những không gian ngoài trời như cà phê sân vườn thì việc này càng trở nên thiết yếu. Thông thường, những phụ kiện dùng cho trang trí sân vườn là những mẫu tượng điêu khắc đá non nước, chủ yếu là những tượng nhỏ hoặc lạ mắt.

  [​IMG]

  Đối với các tiểu cảnh, tượng điêu khắc đá non nước có thể được dùng với nhiều mẫu tượng khác nhau, có thể là tượng phật hoặc tượng linh vật phong thủy thích hợp với gia chủ. Đôi khi, những không gian cà phê sân vườn hiện đại còn dùng những kiểu tượng điêu khắc nghệ thuật mang phong cách mới lạ và hài hòa để tạo ấn tượng cho không gian kinh doanh. Đối với trang trí sân vườn riêng, tượng đá mỹ nghệ Đà Nẵng thường là những loài động vật nhỏ rất gần gũi con người như chim, chó, mèo, gia cầm hoặc chỉ là những hòn đá được điêu khắc theo những hình khối với một ít nghệ thuật trong chế tác.

  [​IMG]

  Tùy vào không gian sân vườn, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu tượng điêu khắc tượng đá phong thủy khác nhau. Những không gian kinh doanh như loại hình cà phê sân vườn thì cần lựa chọn theo tiểu cảnh và mang một chút yếu tố phong thủy, còn không gian riêng thì chủ yếu là lựa chọn những tiểu tiết để làm đẹp thêm cho không gian.