Toàn quốc Tượng tỳ hưu phải có 3 đặc điểm này mới phát huy hết khả năng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 27/9/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mua tượng tỳ hưu bằng đá tự nhiên về và bày trí trong nhà không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp phát triển đường công danh, cũng như sự bình an lâu dài. Dưới đây là những hình dáng đặc điểm của Tỳ Hưu và từ đó bạn có thể lựa chọn được con Tỳ Hưu mà mình mong muốn.

  [​IMG]

  Thứ nhất, Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, nếu chẳng may bạn mua một con Tỳ Hưu có hậu môn thì lý do rất đơn giản duyên của bạn và sự giàu có chưa đến. Bởi lẽ người bán tỳ hưu đá thỉnh thoảng vẫn đục một lỗ nhỏ ở vị trí hậu môn của con Tỳ Hưu và trộn chung vào số những con Tỳ Hưu khác. Họ không chỉ khiếm khuyết ấy cho người mua bao giờ, để chứng minh rằng không phải cứ ai muốn giàu là được giàu. Như vậy, nếu người nào mua phải Tỳ Hưu có hậu môn thì bạn làm ăn khá giả nhưng bạn không giữ được của.

  Thứ hai, Tỳ Hưu có sừng (loại này có sừng dài nhất trong các loại hình dáng Tỳ Hưu), có cánh, mông nhỏng cao, thuôn là những đặc điểm về hình dáng mà con tỳ hưu đá non nước có tác dụng giúp bạn phát triển về sự nghiệp công danh.

  [​IMG]

  Cuối cùng, muốn cầu sức khỏe, bình an thì tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.